1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Uber áp dụng gói cước rẻ nhất cho thị trường Việt Nam

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi lebeo8991, 9 Tháng tư 2015.

  ói UberX, người dùng chỉ có thể đi các loại xe hơi phổ thông như Kia Morning, Huyndai i10, Honda City . Chúng ta thường quen với việc ngồi trên những chiếc xe hạng sang như Camry, Mercedes hay thậm chí là Audi khi sử dụng dịch vụ đi nhờ Uber. Tuy nhiên, hiện tại giá thành dành cho mỗi km khi sử dụng dịch vụ này vẫn còn khá cao so với túi tiền của nhiều người (mặc dù vẫn rẻ hơn taxi truyền thống) và việc ngồi xe sang có vẻ như không quá cần thiết đối những ai di chuyển nhiều. Bởi vậy, việc đưa UberX (gói cước rẻ nhất của Uber) vào thị trường Việt Nam thực sự đã trở thành một tin vui đối với nhiều người.

  Uber ap dung goi cuoc re nhat cho thi truong Viet Nam

  Bảng giá cước UberX tại Hà Nội. Ảnh: Uber

  Mức giá cước của UberX tại Hà Nội được đưa ra là 5.000 đồng cho mỗi km và ở thành phố Hồ Chí Minh, con số này là 8.500 đồng. Một mức giá vô cùng dễ chịu, thậm chí là còn rẻ hơn cả xe ôm. Tất nhiên thay vì các dòng xe lớn hay sang như khi sử dụng UberBlack và UberExec.

  Uber ap dung goi cuoc re nhat cho thi truong Viet Nam

  Bảng giá cước tại TP HCM. Ảnh: Uber

  Bên cạnh việc đưa vào áp dụng UberX cho thị trường Việt Nam, Uber cũng tăng giá UberBlack thêm 1.000 đồng/km (tổng cộng 11.500 đồng/km) và khiến nhiều người dùng không thực sự hài lòng. Dẫu vậy, với sự xuất hiện của UberX, hy vọng cộng đồng Uber sẽ có thêm nhiều người tham gia trong tương lai gần.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này