1. hophudat

  hophudatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  28

  UC Browser Phiên bản 3.3 ra mắt với nhiều cải tiến cho Windows

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi hophudat, 29 Tháng mười hai 2013.

  UC Browser, được biết đến trong số những người sử dụng Windows Phone, đã công bố phiên bản 3.3, mang lại cải tiến quan trọng bao gồm khả năng "pin" các tính năng và các trang web để màn hình chính trình duyệt và chia sẻ tập tin qua Wi-Fi.

  Hãy nhìn vào các tính năng mới:

  Pin To Speed Dial


  UC Browser Phien ban 33 ra mat voi nhieu cai tien cho Windows

  Cũng giống như ghim một ứng dụng màn hình chính trên điện thoại WP của bạn, bây giờ bạn cũng có thể pin yêu thích UC Browser của bạn tính năng cũng như các trang web để Speed Dial trên màn hình UC Browser của. Ví dụ, người hâm mộ của UC Browser của mạnh mẽ Downloads tính năng có thể nhấp vào "+" biểu tượng trên màn hình Speed Dial, đi để tính khuyến nghị, và chọn Downloads. Tính năng Download sau đó sẽ có thể truy cập thông qua Speed Dial của trình duyệt UC Browser .

  Chia Sẻ Wi-Fi

  Cập nhật mới nhất UC Browser cho Windows Phone làm cho chuyển tập tin giữa điện thoại, máy tính bảng và máy tính dễ dàng bằng cách cho phép bạn chia sẻ tập tin tải về với các thiết bị khác qua Wi-Fi. Chỉ cần vào tập tin tải về trong mạo, click vào biểu tượng Wi-Fi ở góc dưới cùng bên phải, và làm theo các hướng dẫn để kết nối điện thoại với máy tính bảng hoặc máy tính của bạn.

  Chia Sẻ Vị trí địa lý

  UC Browser cho Windows Phone bây giờ hỗ trợ chia sẻ vị trí địa lý trên Facebook và các trang web khác. Bây giờ những kẻ cuồng tín mạng xã hội có thể để cho bạn bè và gia đình của họ biết nơi ở của họ khi gửi tin nhắn hoặc hình ảnh.

  Điểm nổi bật của UC Browser cho Windows Phone

  Thật dễ dàng để xem lý do tại sao UC Browser là trình duyệt số 1 trong điện thoại Windows Store. Nén dữ liệu và tăng tốc đám mây công nghệ độc quyền của UCWeb cho phép UC Browser để cung cấp nhanh nhất, kinh nghiệm người dùng mạnh mẽ nhất và tổng thể tốt nhất trong thể loại của nó.

  So với trình duyệt mặc định của Windows Phone, UC Browser cung cấp một bộ các tính năng hữu ích cho phép một trải nghiệm duyệt web thuận tiện hơn như Downloads nền, chế độ tốc độ, cử chỉ kiểm soát, Incognito duyệt, chế độ chụp đêm, Speed Dial, văn bản chỉ duyệt, đăng nhập như chế độ máy tính và tùy chỉnh đề.

  Tải UC Browser hoàn toàn miễn phí Tại Đây để thưởng thức nhé !
   
 2. makaint

  makaintThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  10
  Phiên bản mới này nhiều tính năng hữu ích thật
   

Chia sẻ trang này