1. lethithoa

  lethithoaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  42
  Toàn Quốc

  Unlock, mở mạng samsung galaxy s6 docomo lấy ngay ở chỗ nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lethithoa, 1 Tháng hai 2016.

  Trong bộ 3 phiên bản galaxy S6 của thị trường Nhật Bản thì có thể nói ngoài phiên bản S6 edge của nhà mạng Aukiddi với mã SCV31 là chưa mở mạng được, còn lại tất cả các phiên bản khác khi đem về Việt Nam đều có thể giải mã, unlock thành công.

  Tại sao phải unlock samsung galaxy s6 sc-05G docomo Nhật Bản?

  Chúng ta đề cập đến việc phải mở mạng điện thoại samsung S6 Nhật Bản là bởi vì khi bạn mua một phiên bản galaxy S6 của hãng Docomo thì do ràng buộc hợp đồng, chú dế này chỉ có thể nhận và sử dụng một loại thẻ sim duy nhất của nhà mạng Docomo. Cho dù bạn có sim softbank, aukiddi của Nhật bản đấy, thế nhưng lắp vào cũng không thể sử dụng vì không có sóng chứ chưa nói đến các phiên bản thẻ sim của các quốc gia khác trên toàn thế giới. Một chú dế cao cấp như vậy mà lại chỉ để chơi game, chụp ảnh, xem phim mà không thể sử dụng để liên lạc hàng ngày phục vụ công việc cũng như lướt web bằng mạng 3g thì quả là đáng tiếc.

  Unlock mo mang samsung galaxy s6 docomo lay ngay o cho nao

  Mở mạng samsung galaxy S6 docomo như thế nào?


  Không giống như smartphone của Sony xperia hay LG, nhà mạng Docomo không có dịch vụ bán code quốc tế giải mã samsung galaxy s6 SC-05G thành bản quốc tế mà người dùng chỉ có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý Docomo tại Nhật Bản. Chính vì vậy mà khi xách tay chiếc galaxy S6 docomo về Việt Nam thì hiện tại cách phổ biến nhất để chú dế này có thể nhận sim và sử dụng được tại Việt Nam đó là read code trực tiếp từ máy và unlock bằng phần mềm với thiết bị Samsung professional.


  Nếu bạn đang ở Hà Nội hay Tp HCM thì đều có thể liên hệ với Unlockdtdd.com để mở mạng điện thoại Samsung S6 của Nhật Bản. Chúng tôi giải mã galaxy s6 docomo chỉ trong vòng 20 - 30 phút cho nên các bạn hoàn toàn có thể ngồi đợi lấy ngay, điều này tiết kiệm chi phí đi lại đặc biệt là đối với các bạn ở xa. Chỉ cần sạc đầy pin, đem máy qua các chi nhánh của chúng tôi, ngồi chờ và xem kỹ thuật làm rồi lấy máy và lắp sim sử dụng luôn. Không cần để máy lại cửa hàng, không phải lo là máy sẽ bị can thiệp phần cứng hay cấy sim ghép bên trong và đặc biệt là nhìn tận mắt kỹ thuật viên thao tác tại khu vực kỹ thuật chứ không đem máy đi nơi khác.


  - Bảo hành vĩnh viễn theo imei gốc của máy. Nếu máy bị khóa mạng lại như ban đầu thì sẽ unlock miễn phí.

  - Hỗ trợ chi phí khi khách hàng sử dụng các dịch vụ khác như thay khay sim, sửa lỗi wifi, thay ic nguồn, fix lỗi phần mềm.....


  Ngoài ra nếu phiên bản S6 của các bạn nếu không phải bị khóa mạng của Nhật Bản thì cũng hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên mở mạng điện thoại Samsung, Vietfones mobile chắc chắn sẽ giúp các bạn có một phiên bản galaxy S6 quốc tế sau khi unlock nếu như máy xách tay từ Anh, Pháp, Mỹ, Canada và bị khóa mạng O2, Vodafone, Orange, SFR, Wind, ROgers, Bells, At&t, Tmobile, Sprint....


  Mọi chi tiết xin liên hệ:


  Suaboot.com
  Unlockdtdd.com
  92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504
  58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15
   

Chia sẻ trang này