1. tranduyhung

  tranduyhungThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  13
  Toàn Quốc

  Vai Trò Của Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Đối Với Sinh Viên

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi tranduyhung, 15 Tháng sáu 2016.

  Vai trò của câu lạc bộ tiếng Anh đối với sinh viên

  Câu lạc bộ tiếng Anh là một cộng đồng gồm những người có niềm đam mê và muốn theo đuổi tiếng Anh- ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Đó cũng là môi trường hữu ích để các bạn sinh viên truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức và thực hành tiếng Anh miễn phí.
  Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh là một cách giúp sinh học học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả với nguồn động lực vô bờ bến. Hãy tưởng tượng, bạn sống trong một cộng đồng những người yêu thích tiếng Anh và lúc nào cũng nói tiếng Anh thì đương nhiên bạn cũng sẽ ảnh hưởng và ép bản thân phải nói tiếng Anh, phải yêu thích tiếng Anh như một người bạn thân thiết.


  Tiếng Anh là cái hồn của câu lạc bộ tiếng Anh. Nó chính là động lực để cộng đồng đó phát triển. Do đó, mỗi cá thể tham gia trong câu lạc bộ đều có ý thức sống chung với tiếng Anh.
  Các hoạt động tiếng Anh được tổ chức trong câu lạc bộ đều rất có thú vị và bổ ích. Những hoạt động trong câu lạc bộ sẽ giúp các thành viên trau dồi thêm kĩ năng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Đồng thời các kĩ năng mềm trong cuộc sống cũng được rèn luyện do những va chạm cuộc sống.
  Bên trong mỗi câu lạc bộ, đều có đội ngũ những thành viên cốt cán siêu tiếng Anh để giúp đỡ cả cộng đồng phát triển. Các kĩ năng nghe nói tiếng Anh, phát âm tiếng Anh hay các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp học thuật cũng được rèn luyện qua những buổi học và giao lưu của câu lạc bộ. Kiến thức và kĩ năng của các thành viên được cải thiện rõ rệt sau những giờ giao lưu như vậy không kém gì đi học tại các trung tâm dạy tiếng Anh.
  Nhiều câu lạc bộ tiếng Anh của các trường đại học cũng tổ chức các hoạt động tình nguyện bổ ích, góp ích cho xã hội. Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh là bạn đang hòa nhập vào một cộng đồng sống tích cực với những trải nghiệm tiếng Anh vô cùng thú vị giúp bạn nâng cao kiến thức tiếng Anh cần thiết trong cuộc sống.
  Ngoài ra, câu lạc bộ tiếng Anh cũng là nơi để tình bạn thăng hoa kết trái, nơi mà bạn mở rộng những mối quan hệ xã hội rất có ích trong cuộc sống.
   

Chia sẻ trang này