1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  Văn phòng cho thuê ở các quận TPHCM đang từng bước ổn định

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 1 Tháng ba 2015.

  Các thống kê cho thấy hầu hết văn phòng cho thuê đang trống tại TP. HCM của những cao ốc hàng A và B tiếp tục giảm, vì lẽ đó giá thuê cũng đang ổn định hơn.

  Lĩnh vực văn phòng từ Quý 2-2014 cũng tiếp tục ghi nhận nhiều cải thiện về giá thuê. Giá thuê trung bình đã nói lên sự hoàn thiện chi tiết đối với văn phòng hạng A, tăng 4,8% so với cùng kỳ năm ngoái, 4,1% so với những tháng trước, giá mục B tăng 6,3% so với thời điểm năm ngoái và ổn định so với quý trước. Về nguồn cung tiếp theo, tất cả dự án trong tương lai sẽ thường xuyên duy trì tiến độ xây dựng. Những tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận phú nhuận trong tương lai đáng quan tâm chủ yếu được đặt tại các tuyến đường chính như Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi. Vietcombank Tower là dự án văn phòng nổi bật nhất toạ lạc tại con đường chính. "Một phần đáng bận tâm trong nguồn cung tương lai này sẽ dành cho chủ đầu tư sử dụng. Thị trường khi đó sẽ không phải chịu nhiều sức ép từ việc nguồn cung tăng thời gian tới và chủ đầu tư dễ dàng giữ vững vị thế của mình".

  Đánh giá về những văn phòng cho thuê từ quý 1/2014, Bà Lý Ngọc Như – Trợ Lý Nghiên cứu và Tư vấn phát biểu: “Diện tích thuê mới theo mỗi quý đang giảm trong thời điểm gần đây. Giờ đây, tình hình này không thể cho rằng do nguồn đang giảm xuống, mà còn do vấn đề tới từ phía nguồn cung. Về phía nhiều văn phòng cho thuê quận tân bình lúc này đang đang giới hạn, khách thuê rất khó có khả năng thuê được mặt sàn phù hợp với nhu cầu thuê của mình".

  Van phong cho thue o cac quan TPHCM dang tung buoc on dinh

  Vào lúc này, tất cả văn phòng ở TP. HCM không ghi nhận thêm tòa nhà văn phòng hàng A và B mới hoàn thành cùng với khách hàng vẫn liên tục đến với thị trường. Vì vấn đề đó, những văn phòng trống ở thị trường Hạng A và B đang trên đà giảm. kết thúc Quý 3/2014, tỷ lệ trống của hạng A và hạng B giảm 0,76 % so với quý trước và 2, 3 phần trăm so với cùng kỳ năm trước.
   

Chia sẻ trang này