1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  Văn phòng cho thuê tại TPHCM đáng nói nhất là quận Tân Bình đồng loạt giảm giá

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 4 Tháng ba 2015.

  Tổng hợp nguồn tin của sàn giao dịch bất động sản Mỹ Hưng cho hay, trong ngành văn phòng cho thuê tại TPHCM được giảm giá. Khách thuê văn phòng trong TPHCM giờ đây lựa chọn nhiều hơn đi kèm chất lượng dịch vụ tốt hơn trước, nhưng mức giá lại giảm hơn.

  Ngày xưa ai mà thuê tòa nhà văn phòng hạng A không đơn giản gì thuê được ở mức 24 USD/mét vuông ngay vị trí trung tâm, mà chỉ có thể thuê ở những nơi như Thủ Đức, Bình Chánh... Tuy nhiên, bây giờ với mức giá này có thể tìm được văn phòng cho thuê quận tân bình ngay trung tâm TPHCM. Giá thuê văn phòng vào đầu năm vừa qua giảm nhẹ khoảng 3,3% so với quí 3 với hạng A và 1, 7% so với quí 3 với hạng B và hạng C.
  Van phong cho thue tai TPHCM dang noi nhat la quan Tan Binh dong loat giam gia

  Trong đầu năm 2015, đối với văn phòng cho thuê sẽ có thêm 374.000 mét vuông/m2 từ các dự án sắp ra mắt thị trường, còn trong năm 2016-2017 con số này tăng cỡ 435.000 mét vuông.

  Chi tiết hơn tất cả cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình bậc A thuộc khu vực TPHCM như KENT INTERNATIONAL COLLEGE, Tân Đại Nam Building … bắt đầu tân trang cơ sở vật chất. Cao ốc Viện Á Châu Building một mặt thay đổi trong chính sách thuê một mặt cũng cải thiện cơ sở vật chất để có khách hàng nhiều hơn. “Trong ngành văn phòng cho thuê ở TPHCM, thời điểm này người thuê có các lợi thế. Người thuê có thể chuyển tới những cao ốc có chất lượng cao hơn nhờ vào giá thuê hợp lý hơn.

  Nói về triển vọng của thị trường văn phòng cho thuê vào 2015 nguồn cung tương lai tại quận này sẽ khan hiếm. Chỉ có chừng 5.000 mét vuông để “viết tên vào” thị trường từ 2015 tới 2017. Tuy nhiên, giá cho thuê văn phòng ở TPHCM vẫn liên tiếp giảm do áp lực nguồn cung từ các quận lân cận trung tâm còn rất nhiều, đặc biệt với văn phòng hiện đại.
   

Chia sẻ trang này