1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  Văn phòng cho thuê trống tại TPHCM được giảm mạnh vào năm 2015

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 7 Tháng tư 2015.

  Với nguồn tin thị trường BĐS TP.HCM giữa quý 3/2014 của trung tâm tư vấn Mỹ Hưng, thị trường văn phòng cho thuê còn trống trong TP. HCM đối với một số tòa nhà bật A và B được xuống thấp, chính vì vậy giá thuê cũng đang phù hợp hơn.

  Trong ngành văn phòng từ Quý 1-2015 cũng đang đánh giá các điều chỉnh về giá thuê. Phí thuê trung bình đã thể hiện sự hoàn thiện đáng kể đối với văn phòng hạng A, tăng 1,2% so với thời điểm năm đã qua, 2,8% so với các tháng vừa rồi, giá loại B tăng 5,1% so với cùng kỳ năm đã qua và ổn định so với các tháng vừa qua. Đối với nguồn cung tiếp theo, đa số cao ốc trong tương lai sẽ tiếp tục duy trì tiến độ xây dựng. Đa số tòa nhà văn phòng cho thuê quận bình thạnh sau này đáng để ý chủ yếu được đặt trên những khu vực chủ yếu như Phan Đăng Lưu, Nguyễn Văn Đậu. Cosmobiz Office Building, Melody Tower là dự án văn phòng đáng chú ý nhất toạ lạc ở khu vực chính. "Một phần đáng chú ý của nguồn cung tương lai này sẽ dành cho chủ tòa nhà sử dụng. Văn phòng lúc này sẽ không phải chịu những áp lực từ việc nguồn cung tăng sắp tới và chủ tòa nhà sẽ giữ vững vị thế của mình".

  Vào lúc này, tất cả văn phòng trong TP. HCM không có thêm tòa nhà văn phòng bật A và B mới hoàn thiện cùng với khách hàng vẫn tìm đến với thị trường. Vì điều đó, một số văn phòng trống đối với văn phòng Hạng A và B được giảm trong khu vực Bình Thạnh. hết Quý 2/2015, những văn phòng trống của hạng A và hạng B giảm 1,15 % so với quý vừa rồi và 3, 9 % đối với cùng kỳ năm vừa rồi.

  Van phong cho thue trong tai TPHCM duoc giam manh vao nam 2015

  Nhìn tổng quan về phân khúc văn phòng cho thuê trong quý 3/2014, Bà Ngô Xuân Sang – Chuyên viên Nghiên cứu và Tư vấn cho hay: “Diện tích thuê mới theo từng quý đang giảm trong thời gian gần đây. Lúc này, tình trạng này không thể cho rằng do nguồn cầu đang giảm xuống, mà còn do vấn đề chính là từ bên nguồn cung. Với các lựa chọn sàn văn phòng trống có thể cho thuê đáng nói là những văn phòng cho thuê giá rẻ quận bình thạnh giờ đang trong giai đoạn bị giới hạn, người thuê không hề dễ dàng có thể thuê được mặt sàn đúng với mục đích thuê của mình".
   

Chia sẻ trang này