1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  Văn phòng cho thuê trong TPHCM đang ít khách thuê

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 16 Tháng ba 2015.

  Khác xa so với phân khúc căn hộ, đất nền đang phát triển hơn, thì nhiều văn phòng cho thuê vẫn khó khăn để tìm đường ra.

  Theo thống kê của Công ty Mỹ Hưng, hiện tại đối với TP. HCM, có thể nói là ngân sách thuê văn phòng thường xuyên tăng và tỷ lệ trống giảm giảm hẳn, nhưng số người thuê chỉ còn 35% so với năm 2013 và không bằng 23% so với hàng trung bình trong những năm nay. Thêm vào đó, theo kết quả nghiên cứu của sàn giao dịch bất động sản Mỹ Hưng, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong đầu tháng 1 - 2015 đạt 48,5 điểm, tăng 1, 5 điểm, đã giảm 2,3 điểm theo năm. Số liệu này tăng bởi vì lượng khách thuê tăng cao ở 2 khu vực là trong và ngoài trung tâm. Thay vào đó nguồn cung trong thời gian tới sẽ tăng cao từ phía ngoài trung tâm dẫn đến lĩnh vực văn phòng cạnh tranh tăng nhiều hơn.

  Van phong cho thue trong TPHCM dang it khach thue

  Tổng lượng cung văn phòng TP. HCM trong đầu năm 2015 là trên 23.580 m2, giảm 9% theo năm bởi lượng người thuê hạng A và B giảm. Trước mắt, văn phòng cho thuê quận phú nhuận trong giai đoạn không tăng. Vấn đề nguồn cung sẽ tăng mạnh vào tương lai gần nhiều khả năng sẽ có sức cạnh tranh vào tình trạng hoạt động tất cả thị trường văn phòng.
   

Chia sẻ trang này