1. hanhdong123

  hanhdong123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  65

  Vận tải hàng hóa, cho thuê xe tải Hà Nội, LH Mr.Chung 0977.157.779

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hanhdong123, 25 Tháng một 2015.

  VẬN TẢI HÀNG HÓA - Dịch vụ vận tải hàng hóa, cho thuê xe tải chở hàng, cho thuê xe cẩu, cho thuê xe nâng, dịch vụ nâng hạ hàng hóa,
  Công ty " CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ LẮP MÁY CHUYÊN DỤNG HÀ NỘI " được thành lập bởi các thành viên nhiệt huyết, trách nhiệm và kinh nghiệm, Cùng với tiềm năng tài chính vững mạnh. " CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ LẮP MÁY CHUYÊN DỤNG HÀ NỘI " luôn trung thành với phương châm uy tín, chất lượng và hiệu quả. " CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ LẮP MÁY CHUYÊN DỤNG HÀ NỘI " rất hân hạnh được hợp tác cùng tất cả các khách hàng trong các lĩnh vực:

  Van tai hang hoa cho thue xe tai Ha Noi LH MrChung 0977157779
  * Thanh khoản và hoàn thuế xuất nhập khẩu

  * Ủy thác xuất nhập khẩu
  - Kinh doanh kho bãi và xếp dỡ hàng hóa
  - Kinh doanh và cho thuê xe
  - Bảo dưỡng và sửa chửa các loại xe tải và xe con
  " CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ LẮP MÁY CHUYÊN DỤNG HÀ NỘI " cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các dịch vụ do công ty cung cấp. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ đầy đủ và tư vấn triệt để.
  " CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ LẮP MÁY CHUYÊN DỤNG HÀ NỘI " luôn trân trọng và tự hào được góp phần vào sự thành công và lợi ích của khách hàng trong thị trường sôi động và cạnh tranh.
  Đội ngũ tài xế được được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp ở môi trường giao nhận hàng hóa cững như, kiểm điếm số lượng hàng hóa giao nhận.

  Đội xe được chúng tôi đầu tư với nhiều chủng loại:

  • Xe tải mui bạt
  • Xe thùn kín
  • Xe chuyên dụng chở nhom, sắt dài 6m trong nội thành HÀ NỘI
  • Xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm, giờ câm tải
  • Xe cẩu tự hành
  Tải trọng xe gồm các loại: xe tải 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 1,9 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn tấn đảm bảo có thể vận chuyển hàng hóa số lượng lớn cùng lúc đồng thời đáp úng mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu ...
  Vận tải Hà Nội - dịch vụ vận tải Hà nội của chúng tôi đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận " (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door) "


  • Van tai hang hoa cho thue xe tai Ha Noi LH MrChung 0977157779
  Gom hàng lẻ xuất khẩu và chia lẻ hàng nhập khẩu.Dịch vụ hàng xuất nhập trọn gói từ đóng gói hàng hóa, bốc xếp, vận chuyển nội địa, khai quan, vận chuyển quốc tế và giao hàng tận nhà. Dịch vụ cho thuê xe tải, xe cấu, xe đầu kéo, xe nâng hạ, dịch vụ bốc xếp di chuyển từ kho đến kho cho thuê nhà xưởng.
  • Vận tải Hà nội - Dịch vụ vận tải tại Hà nội
  • Chuyên nhận vận tải hàng hóa tại Hà nội, dịch vụ vận tải Hà nội chuyên nghiệp
  • Liên hệ 0977.157779 để thuê xe qua dịch vụ vận tải Hà nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục
 2. bemuntd

  bemuntdThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2015
  Bài viết:
  51
  Em cũng đang tìm hiểu cái này, cũng nghe nhiều anh em đánh giá tốt nhưng không biết cụ thể thế nào nên giờ cũng đang phân vân.
   
 3. hanhdong123

  hanhdong123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  65
  Cám ơn bạn đã quan tâm Van tai hang hoa cho thue xe tai Ha Noi LH MrChung 0977157779Van tai hang hoa cho thue xe tai Ha Noi LH MrChung 0977157779
   

Chia sẻ trang này