1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Vật dụng cần thiết với dân chơi xe điện

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 28 Tháng sáu 2016.

  Với các dân chơi xe đạp trẻ em chính hãng thì có lẽ họ không còn lạ lẫm gì với các vật dụng quan trọng trong quá trình sử dụng xe điện nhưng dưới đây tôi vẫn xin nêu ra trang bị cần thiết dành cho mỗi chuyến đi của bạn.

  1/ Lốp xe

  Lốp xe là một phần quan trọng nhất của xe đạp học xinh ở hà nội đặc biệt là xe đạp địa hình trong chuyến đi mà có trục trặc trên đường thì sẽ cực kỳ khó khăn do vậy trong mỗi chuyến đi mọi người cần phải lưu ý thật nhiều đến lốp xe đảm bảo trước mỗi chuyến đi lốp xe không cũ, mòn điều này thì mọi người phải kiểm tra kỹ càng trước mỗi chuyến đi.

  2/ Bộ vá xe

  Việc chuẩn bị một bộ vá xe thì có lẽ không có gì là phức tạp, các bạn cần phải chuẩn bị và đưa theo trên đoạn đường mình đi để phòng những trường hợp hư hại giữa các chằng đường. Một bộ vá xe cơ bản gồm cây móc vỏ, keo, miếng vá. mọi người có thể tự vá lốp xe của mình với bộ vá căn bản này.

  Xem thêm: xe đạp trẻ em giá rẻ.

  Vat dung can thiet voi dan choi xe dien

  3/ Giày chuyên dụng

  Cũng giống như những bộ môn thể thao khác, việc sẵn sàng cho mình một đôi giày thích hợp cũng rất là quan trọng, khi tham gia chơi xe đạp giant giá rẻ thì người chơi nên xem xét chọn những đôi giày có hợp chất cao su cùng đế đinh để tạo độ bám vào bàn đạp.

  4/ Máy ảnh

  Mọi người là người thích các chuyến phượt thì chắc chắn mọi người sẽ thấy yêu thích với các phong cảnh địa điểm đi do vậy để có được các khoảnh khắc đẹp thì bạn cần phải sắm một chiếc máy ảnh chuyên dụng để ở đầu xe đạp học xinh ở hà nội lưu lại những khoảnh khắc và những địa điểm mà mọi người đi đến.

  5/ Túi chuyên biệt

  Khi sử dụng xe đạp học sinh làm phương tiện du lịch dài ngày, chắc chắn không thể thiếu balo hydrat, một vật dụng cực kỳ hiệu quả trong mỗi chuyến đi, chúng sẽ giúp các bạn chứa được nhiều dụng cụ, đặc biệt là còn làm cho các bình nước lạnh hơn khi di chuyển xa nữa.

  6/ Kính mát

  Nếu các bạn chạy xe trong nhiều điều kiện, nhiều địa hình khác nhau thì một cặp kính mát với tròng kính hoán đổi cho nhau là rất hữu ích. Nó có thể chuyển từ màu cam sang màu vàng, hoặc rõ ràng hơn, sáng hơn trong điều kiện ánh sáng thấp. Một số thương hiệu mà người chơi nên lựa chọn là: Oakley, Smith, và Tifosi.
   
 2. nhilee

  nhileeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  @@Giờ mới biết nha
   

Chia sẻ trang này