1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Vay tiền nóng uy tín nhất tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 28 Tháng ba 2016.

  Những lãi suất hiện nay 21.410 đồng/USD, cao hơn Vietcombank 10 đồng/USD. Một số NH thương mại đã phải điều chỉnh giá USD đến 17-18 lần trong ngày.

  Ghi nhận của phóng viên, giá USD trên thị trường tự do bắt đầu “nổi sóng” từ đầu tuần Vay tiền nóng uy tín nhất nhưng giá USD trong NH chỉ tăng mạnh khoảng 2 ngày qua. Lý giải điều này, nhiều chuyên gia cho rằng chênh lệch giá vàng trong nước và thế giới giãn rộng đến 5,4 triệu đồng/lượng, góp phần đẩy giá USD tự do lên cao. Giá vàng thế giới quy đổi theo tỉ giá niêm yết hiện chỉ 29,9 triệu đồng/lượng có thể là nguyên nhân kích thích nhu cầu gom USD nhập vàng theo đường tiểu ngạch. “Các NH thương mại không bị ảnh hưởng bởi xu hướng này nhưng khi người dân thấy giá ngoài thị trường tự do lên cao sẽ “thờ ơ” bán USD cho NH, buộc NH phải đẩy giá lên để kéo khách” – lãnh đạo một NH nhận xét.

  Vay tien nong uy tin nhat tai Ha Noi

  Trong năm 2014 và từ đầu năm đến nay, NH Nhà nước chưa tổ chức phiên đấu thầu vàng nào để tăng cung cho thị trường. Các doanh nghiệp (DN) kinh doanh vàng chủ yếu tự cân đối nguồn vàng theo cung cầu. Mấy ngày qua, giá vàng thế giới giảm mạnh chỉ còn 1.159 USD/ounce (tương đương 29,9 triệu đồng/lượng), lực mua vàng miếng rất chậm nhưng giá vàng trong nước lại giảm nhỏ giọt. “Không có nguồn cung, nếu giá vàng giảm sâu sẽ kích thích lực mua tăng mạnh lúc đó DN lấy đâu vàng để bán?” – đại diện một DN vàng phân trần.

  Tỉ giá khó tăng thêm

  Ông Đinh Đức Quang, Phó Tổng Giám đốc NH TMCP Phương Đông (OCB), cho rằng dù giá USD trong NH và thị trường tự do có tăng nhưng chưa tác động mạnh lên thị trường. Nhu cầu ngoại tệ của DN thời điểm này không quá cao và mức giá USD hiện tại cũng chỉ xấp xỉ thời điểm sau Tết Nguyên đán nên không đáng ngại. Tỉ giá USD bình quân Vay tiền nóng lãi suất thấp liên NH hiện là 21.458 đồng/USD và mức giá trần các NH thương mại được phép giao dịch là 21.673 đồng/USD. “Giá USD dù biến động mạnh vẫn chưa chạm mức trên. Theo tôi, NH Nhà nước sẽ khó điều chỉnh tỉ giá ít nhất trong 6 tháng tới” – ông Quang nhận định.

  Theo thông lệ, thời điểm tháng 3 (cuối quý I), nhu cầu mua USD của các công ty có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tăng, nhằm mục đích chuyển lợi nhuận về nước. Tỉ giá tăng một chút trong thời gian này nhưng thị trường có khả năng tự cân bằng khi nguồn cung vẫn mạnh, đặc biệt là từ vốn giải ngân FDI, vốn đầu tư gián tiếp (FII), vốn ODA và kiều hối. Do đó, Tổng Giám đốc HSBC Việt Nam Phạm Hồng Hải cho rằng thị trường ngoại tệ sẽ tiếp tục đi theo định hướng của NH Nhà nước. “Khả năng sẽ có đợt hạ giá tiền đồng 1% trong những tháng cuối năm 2015 và thị trường ngoại hối dao động nhiều hơn trong năm nay khi đồng USD mạnh lên. Nhưng NH

  Vay tiền uy tín

  HOTLINE: Mr Hưng – 0934115115 và - 0913.86.86.86 và 01295115115

  Địa chỉ: 22A Hai Bà Trưng - Tràng Tiền - Hoàn Kiếm - Hà Nội
   

Chia sẻ trang này