1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Vay tiền số 1 Việt Nam tại công ty VAYTIE.VN

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 31 Tháng ba 2016.

  Tại buổi hội thảo “Quản trị rủi ro trong vay tiêu dùng tín chấp” hôm 10/9/2015, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước tại TP. Hồ Chí Minh cho rằng, sự ra đời của các công ty tài chính (CTTC) sẽ giúp phân khúc tín dụng ở Việt Nam phát triển an toàn hơn. Cũng như ở nước ngoài vai trò của các công ty tài chính buộc phải có để giúp người dân không thuộc phân khúc được ngân hàng phục vụ (ví dụ những khoản vay nhỏ để chi tiêu), Vay tiền số 1 Việt Nam có thể tiếp cận các dịch vụ tài chính được pháp luật bảo vệ, và cũng giảm vấn nạn cho vay nặng lãi đang tồn tại từ lâu tại Việt Nam.Về lãi suất, các chuyên gia cũng nhấn mạnh rằng không nên so sánh bộ máy ngân hàng với các công ty tài chính. Đây là 2 kênh hoàn toàn khác nhau và tại Việt Nam hiện nay mặt bằng chung về lãi suất cũng thấp hơn nhiều so với các nước khác.

  Vay tien so 1 Viet Nam tai cong ty VAYTIEVN

  Về khoản vay, các chuyên gia cho rằng người dân nên dành thời gian đọc kỹ hợp đồng và xem xét thời gian trả nợ để tránh xảy ra hiểu lầm cũng như việc phát sinh nợ.

  Về phần các CTTC, các chuyên gia tán thành cần có những giải pháp giúp người dân nhận biết hơn nữa các kiến thức và hiểu biết luật pháp TCCN cho người dân. Đồng thời, việc đơn giản hóa thủ tục cũng như các nội dung trong hợp đồng nhằm giúp người dân cũng như khách hàng hiểu rỏ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của người đi vay.

  Ai cũng có khả năng nhưng liệu bạn có đánh thức được tiềm năng trong chính con người bạn không ?, đó mới là vấn đề!. Bạn sẽ làm gì khi bạn không có vốn và đang đi làm công ?. Cam chịu hay vượt khó?, và sau đây là bí quyết giúp bạn thành công và có thể làm giàu sau 5 năm tới.Hiện nay đây là mức thu nhập trung bình của những cá nhân Vay tiền 30 triệu đang có công việc “ổn định”, nhưng một thực tế là hầu như mọi cá nhân đều “thâm đầu hụt đuôi” và thường đi vay mượn tín chấp người thân, bạn bè để giải quyết nợ nần. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thoải mái và thậm chí có thể làm giàu sau 5 năm nếu bạn áp dụng cách chi tiêu thông minh, đúng phương pháp.Hãy chia khoản tiền 7 triệu/ tháng ra thành 5 phần và bạn sẽ chỉ chi tiêu giới hạn đó trong vòng 1 tháng. Chúng ta áp dụng 2,1 triệu cho chi tiêu ăn uống và nhà cửa (Ăn bún, uống sữa hoặc trứng bánh mì cho buổi sáng. Ăn nhẹ trong bữa trưa và đừng quên hoa quả bổ sung vitamin nhé. Bữa tối hãy tự nấu nướng và đừng la cà quán xá không an toàn sức khỏe đâu. Những bạn đọc tại đây đa phần là giới trẻ nên có thể nói sức khỏe rất tốt nên cứ duy trì cuộc sống thế này vài năm không sao !).

  Vay tiền 10,20,30,50,100 triệu đến 2 tỷ

  HOTLINE: Mr Hưng – 0934115115 và - 0913.86.86.86 và 01295115115

  Địa chỉ: 22A Hai Bà Trưng - Tràng Tiền - Hoàn Kiếm - Hà Nội
   

Chia sẻ trang này