1. khanhthi192

  khanhthi192Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  34
  HCM

  Vẽ tường quán cafe rất thu hút tại TPHCM

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi khanhthi192, 29 Tháng một 2016.

  Vẽ tường quán cafe rất thu hút tại TPHCM

  Vẽ tường quán café đang là một mốt khá thịnh hành đối với các mô hình cà phê dành cho giới trẻ, cho dân văn phòng. Vẽ tường quán cafe thu hút, ấn tượng là 1 vấn đề không khó tuy nhiên để hài hòa với tổng thể quán cafe lại là vấn đề không phải đơn giản.

  Ve tuong quan cafe rat thu hut tai TPHCM

  Một quán cà phê nếu được trang trí bắt mắt tin chắc sẽ là địa chỉ thư giãn ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng khi ấn tượng đầu tiên sẽ là không gian quán sau đó mới đến các yêu tố về dịch vụ. Vì thế vẽ trang trí quán cafe là yếu tố chính và cần thiết để khách hàng không thể quên được mà quay lại.

  Nếu bạn đang làm chủ một quán cà phê hoặc sắp tới sẽ mở quán cà phê chắc hẳn bạn sẽ hiểu được sự quan trọng của không gian ảnh hưởng đến việc quán bạn có thu hút khách hàng hay không. Trang trí quán café là 1 công việc chắc chắn không thể thiếu khi bạn mở quán cà phê, quán càng được trang trí thu hút, độc đáo, phong cách sẽ càng tạo được điểm nhấn riêng và càng tăng khả năng thu hút được khách đến uống cà phê. Vì đa phần khách đến thì ấn tượng đầu tiên với họ là yếu tố trang trí không gian và phong cách phục vụ của quán rồi mới đến chất lượng đồ uống.

  >>> Xem thêm về Vẽ tranh 3D

  Có rất nhiều kiểu trang trí truyền thống như: dùng tranh, dùng hoa, dùng dèm… kết hợp cùng với kỹ thuật ánh sáng và màu sắc. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng. Thế nhưng không phải trang trí theo phong cách nào cũng sẽ tạo được ấn tượng mà trang trí cần kết hợp với cả không gian nội thất. Hiện nay vẽ tường quán cafe là cách trang trí đang dần thay thế vì đây là cách trang trí mang phong cách, đặc trưng riêng của chủ quán cũng như mang tính nghệ thuật rất cao hơn nữa có mức chi phí khá hợp lý.

  >>> Xem thêm chi tiết tại đây: https://tinchiaseblog.wordpress.com/2016/01/28/ve-tuong-quan-cafe-tai-tphcm/
   

Chia sẻ trang này