1. nhakhoasaigonbh

  nhakhoasaigonbhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  102
  HCM

  Vì sao cấy ghép răng implant được nhiều người chọn lựa

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhakhoasaigonbh, 26 Tháng năm 2016.

  Đối với các bệnh nhân mất răng thì việc phục hồi lại các răng đã mất ngày nay không còn là vấn đề nan giải nửa.Vì có rất nhiều phương pháp phục hình răng ra đời nằm cải thiện và phục hình lại những chiếc răng đã mất và cấy ghép implant là một trong những phương pháp trồng răng sứ đang được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn vì nó giúp phục hồi chức năng ăn nhai và trả lại cho bạn một nụ cười hoàn hảo.

  Ăn nhai như răng thật
  Vi sao cay ghep rang implant duoc nhieu nguoi chon lua

  Ưu điểm hoàn hảo nhất và vượt trội hoàn toàn các phương pháp phục hình khác của implant là bạn có thể cảm nhận và ăn những món ăn mình yêu thích đem lại một cảm giác hoàn toàn như răng thật cho bạn. Bạn sẽ không phải cảm thấy đau, vướn víu khó chịu hay răng bị dịch chuyển bên trong khoan miệng khi ăn uống giống như phương pháp phục hình bằng hàm tháo lắp.

  Tính thẩm mỹ cao
  Cấy ghép implant mang cho bạn tính thẩm mỹ rất cao giống hoàn toàn như răng tự nhiên như vậy sẽ mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ và tự tin nhất trong giap tiếp cũng như trong sinh hoạt hằng ngày.

  Bảo tồn hàm răng tốt nhất
  Với phương pháp phục hình này không chỉ mang lại cho bạn một vẻ đẹp và thẩm mỹ mà nó còn giúp tránh được tình trạng bị tiêu xương hàm do quá trình mất răng lâu ngày không được phục hình gây ra. Và phương pháp cấy ghép implant cũng giúp tránh tổn hại các răng kề bên cạnh.Không giống như phương pháp cầu răng sứ hoặc hàm tháo lắp sẽ phải mài đi răng kề cạnh.

  Vi sao cay ghep rang implant duoc nhieu nguoi chon lua

  An toàn với cơ thể người bệnh
  Trụ implant được làm bằng một loại vật liệu kim loại đặt biệt là titanium.Loại vật vật liệu này đã được chứng minh là hoàn toàn tương thích với cơ thể con người và được áp dụng rộng rãi vào lĩnh vực y tế, nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng.

  Tồn tại lâu dài
  Phương pháp phục hình thông thường chỉ có thể tồn tại trong vòng 5 đến 7 năm, nếu bạn chăm sóc tốt thì có thể kéo dài tới 10 năm. Trong khi đó, cấy ghép implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn bảo vệ và chăm sóc răng miệng đúng cách.

  Vi sao cay ghep rang implant duoc nhieu nguoi chon lua

  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cấy ghép implant, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 18001015 đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

  Xem Thêm

   

Chia sẻ trang này