1. vananh99

  vananh99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  34
  HCM

  Vì sao nên nâng mũi S line bằng Demoderm?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi vananh99, 30 Tháng mười hai 2015.

  Vì sao nên nâng mũi S line bằng Demoderm?

  Phương pháp Nâng mũi S line bằng Demoderm ra đời nhằm mục đích phòng tránh biến chứng trong nâng mũi hiệu quả.

  Vi sao nen nang mui S line bang Demoderm

  Biến chứng thường xảy ra sau khi thực hiện các phương pháp nâng mũi đơn thuần chỉ đặt sóng nhân tạo làm cao mũi là bóng đỏ, lộ sóng. Nguyên nhân chủ yếu là do nguyên vật liệu nâng mũi không đảm bảo, không được mềm mại, tinh tế đồng thời chưa có những vật liệu đặc biệt dành cho những trường hợp mũi da mỏng. Bên cạnh đó, kỹ thuật đặt sóng lỏng lẻo và lớp da bảo vệ mỏng manh cũng là nguyên nhân gây ra các biến chứng khi nâng mũi

  Thế nhưng, Nâng mũi S line bằng Demoderm ra đời giúp khắc phục các biến chứng bóng đỏ, lộ sóng..Demoderm đóng vai trò như một tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi. Chính Demoderm sẽ là lớp bao bọc, bảo vệ chiếc mũi khỏi những biến chứng sau nâng.

  >> Có phải bạn quan tâm: Nâng mũi S line giá bao nhiêu?

  Với Demoderm – Không còn biến chứng khi nâng mũi

  Demoderm là một vật liệu sinh học chiết suất từ tế bào biểu bì của người vì thế đạt độ thích ứng cao hơn các loại vật liệu thông thường khác. Vì lẽ đó, kỹ thuật nâng mũi S line bằng Demoderm giúp giải quyết tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng thường gặp. Đặc biệt, đối với những khách hàng chưa bao giờ nâng mũi, sửa mũi mà da mũi mỏng, không thể sử dụng sụn tự thân thì Nâng mũi S line bằng Demoderm chính là “cứu cánh”.

  Vi sao nen nang mui S line bang Demoderm
  Đây là hình ảnh trước và sau của khách hàng có vùng da mũi quá mỏng nên được chỉ định dùng Demoderm do bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện. Chỉ sau 2 giờ phẫu thuật mũi của chị đã cao thẳng, với độ lướt tự nhiên, thanh thoát tự nhiên, đầu mũi dài, kín.

  Nâng mũi S line Demoderm – công nghệ nâng mũi vượt trội năm 2016

  Phương pháp nâng mũi S line cải tiến bằng Demoderm được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Sau đây là những yếu tố quan trọng để có thể tạo dáng mũi tự nhiên và lâu bền, không lo biến chứng bóng đỏ lộ sóng:

  Vật liệu nâng mũi là sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc: Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là cơ sở được Bệnh viện JW Hàn Quốc chuyển giao những vật liệu chuyên biệt này theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa đôi bên. Đây được xem như một loại phụ gia đặc trưng, để giúp cho kết quả thẩm mỹ nâng mũi S line tại JW tạo nên chất lượng hoàn toàn khác biệt.

  Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị được chuyển giao vật liệu sụn mềm chuyên biệt và vật liệu đặc biệt mới Demoderm từ Bệnh viện JW Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu.

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: https://benhvienthammyhanquocjw.wordpress.com/category/nang-mui-s-line/
   

Chia sẻ trang này