1. vananh99

  vananh99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  34
  HCM

  Vì sao phẫu thuật thẩm mỹ cần thực hiện tại Bệnh viện?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi vananh99, 18 Tháng hai 2016.

  Vì sao phẫu thuật thẩm mỹ cần thực hiện tại Bệnh viện?

  Theo quy định của Bộ Y tế, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cần được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa hoặc khoa phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện đa khoa để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Nhiều người vẫn cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện trên những người khỏe mạnh, chỉ thao tác ngoài da, chỉnh sửa những điểm chưa vừa ý và không can thiệp trực tiếp tới phủ tạng trong cơ thể, không ảnh hưởng đến chức năng sống nên không gặp rủi ro và nguy hiểm. Thực tế, tai nạn trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ thường đến từ khâu gây mê, gây tê. Cho nên nhiều chị em lựa chọn thực hiện tại những địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ không phải Bệnh viện thẩm mỹ, không có đủ nhân lực lẫn vật lực và không được cơ quan chức năng cho phép có thể gặp phải những rủi ro khó lường.

  Phẫu thuật thẩm mỹ cần thực hiện tại bệnh viện!

  Vi sao phau thuat tham my can thuc hien tai Benh vien

  Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người. Song, điều đó chỉ đạt được khi ca phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện bởi những người có trình độ chuyên môn trong môi trường đúng chuẩn. Còn nếu người thực hiện không đủ chuyên môn, trang thiết bị y tế không đủ hiện đại thì bạn có thể gặp phải những nguy hiểm và biến chứng.

  Đã có không ít những rủi ro trong phẫu thuật thẩm mỹ đến từ khâu gây mê và gây tê. Từ các tiểu phẫu như Nâng mũi Hàn Quốc, bấm mí, cắt mí… đến các ca đại phẫu như nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, căng da mặt… đều phải gây mê và gây tê. Có nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện gây tê, gây mê tại thẩm mỹ viện, ở nhà rất nguy hiểm.

  >>> Xem thêm về Dịch vụ Thu gọn cánh mũi tại JW

  Nhiều người nghĩ đơn giản gây mê chỉ đơn giản như một liều thuốc ngủ, chỉ cần ngủ một giấc dậy là xong. Thực chất gây tê rất phức tạp, cần được thực hiện bởi các chuyên gia gây mê, có kiến thức chuyên sâu. Bên cạnh đó, cơ địa mỗi người đáp ứng với thuốc gây mê cũng rất khác nhau, vì vậy bác sĩ cần có chuyên môn và kinh nghiệm để sử dụng liều lượng thuốc gây mê phù hợp và có thể xử lý các sự cố có thể xảy ra.

  Tương tự các tiểu phẫu cần gây tê cũng cần được tiến hành bởi các chuyên gia gây tê. Chính vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi phải gây tê, gây mê cần được thực hiện trong các bệnh viện chuyên khoa hoặc khoa thẩm mỹ của bệnh viện đa khoa với đội ngũ gây mê, gây tê chuyên nghiệp. Khi đó, bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Khâu xét nghiệm cũng rất quan trọng, cần tiến hành theo quy trình khoa học

  Ngoài ra, các ca phẫu thuật thẩm mỹ trước khi thực hiện cần phải làm các xét nghiệm như thử máu, thử phản ứng thuốc… để loại bỏ các trường hợp chống chỉ định. Những quy trình khắt khe này phải là bệnh viện có đơn vị chuyên trách mới thực hiện chuyên nghiệp, bài bản được.

  Do đó khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ, các chị em cần nghĩ ngay đến vấn đề lựa chọn bệnh viện để ca phẫu thuật được thực hiện an toàn.

  Phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện để có được hiệu quả như ý

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, uy tín là điều cần thiết đối với phái đẹp bởi hiện nay có không ít những cơ sở chạy theo lợi nhuận đã có phần lơ là ở các khâu theo quy định, bên cạnh đó không đáp ứng đủ điều kiện chuyên môn và trang thiết bị để thực hiện phẫu thuật. Do vậy hiệu quả thẩm mỹ không được như mong muốn của khách hàng.

  Tại các bệnh viện, do các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, mang đến hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, đáp ứng được nhu cầu các chị em. Bởi vậy các chị em có nhu cầu làm đẹp cần lựa chọn bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại vì sự an toàn, hiệu quả cho chính mình.

  Để ca phẫu thuật an toàn, hiệu quả cao, bạn cần lựa chọn bệnh viện uy tín để thực hiện

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc đang ngày càng khẳng định vị thế và danh tiếng của mình qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, giúp cho không ít người lấy lại sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

  Vi sao phau thuat tham my can thuc hien tai Benh vien

  Nguồn https://goo.gl/1rhbmS
   

Chia sẻ trang này