1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Vì sao vùng kín có màu thâm khác lạ ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 18 Tháng sáu 2016.

  Vùng kín có màu thâm là “nỗi khổ” của nhiều chị em. Vậy vì sao vùng kín lại có màu thâm khác lạ như vậy và có cách nào để vùng kín hồng hào trở lại hay không? Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu trong bài viết dưới.

  >>>Bài viết quan tâm: Phương pháp thu hẹp vùng kín sau sinh không phẫu thuật.

  Vi sao vung kin co mau tham khac la

  Vùng kín có màu thâm là do tác động của nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan sau:
  • Do cách ăn mặc và vệ sinh không đúng cách
  • Do mang thai và sinh con
  • Do quan hệ tình dục liên tục trong thời gian dài
  • Do bẩm sinh và di truyền
  • Do những tai nạn đáng tiếc tác động mạnh vào vùng kín.
  Vùng kín có màu thâm có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của chị em. Với một vùng kín có màu thâm đã khiến cho nhiều chị em hoang mang lo lắng, làm cho đời sống, “quan hệ” vợ chồng của nhiều chị em đi vào bế tắc.

  >>>Thông tin hữu ích: Cách làm hồng vùng kín tại nhà cho các chị em.

  Tâm sự về điều này, một chị có nickname “Hoa hồng xanh” chia sẻ: “Sau sinh, vùng kín của mình có những vết thâm đen trầm trọng làm cho quan hệ giường chiếu của vợ chồng mình không còn được như trước. Dạo gần đây chồng mình và mình thường xuyên xung đột với nhau làm mình rất lo lắng. Chị em nào biết cách nào tân trang lại vùng kín thì chỉ cho mình với”.

  Cùng tâm trạng trên, Nickname “Hoa cà bé thơ” viết: “Mình và người yêu mình dạo này hay cãi vã lắm. Tất cả cũng do cái vùng kín thâm đen, xấu xí của mình mà ra. Mình chả biết làm thế nào nữa. Ai biết cách gì tân trang “nơi ấy” thì chỉ mình với nhé. Mình cảm ơn”.

  Để khắc phục vùng kín có màu thâm của mình, chị em có thể áp dụng nhiều biện pháp khác nhau như ăn mặc, vệ sinh đúng cách, sử dụng các hỗn hợp thiên nhiên và kem làm hồng vùng kín thoa đều đặn lên vùng kín mỗi ngày….Tuy nhiên, hiện nay biện pháp hữu hiệu nhất giúp khắc phục tình trạng vùng kín có màu thâm được các chuyên gia khuyến khích chị em sử dụng là biện pháp làm hồng vùng kín bằng công nghệ hiện đại Petit Lady Action II.

  Nguồn: Vùng kín có màu thâm
   

Chia sẻ trang này