1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237
  HCM

  Vị trí số 1 của dự án Vinhomes Ba Son

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 17 Tháng hai 2016.

  Với sự đầu tư tính toán chu đáo của Vingroup dự án Vinhomes Ba Son xứng đáng để được mọi người thực hiện đầu tư. Chưa nói đến những tiện ích thì vị trí của dự án này cũng đã đáp ứng được sự mong đợi của rất nhiều người một vị trí đẹp thuộc trung tâm của thành phố.

  Chắc hẳn bạn đã nghe qua câu nói “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đó là tiêu chí của một nơi sinh sống lý tưởng mà người xưa đã đặt ra. Vậy dự án căn hộ Vinhomes Ba Son đáp ứng được mấy tiêu chí đặt ra ?

  + Theo sự tìm hiểu chúng tôi thì căn hộ Ba Son hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố trên nhưng bấy nhiêu thôi vẫn còn chưa đủ so với sự phát triển của nơi này. Vị trí của dự án này được nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là cảng đẹp nhất trong 3 cảng biển của thành phố Hồ Chí Minh. Hai cảng còn lại là Tân Cảng và Khánh Hội!

  + Dù nhà đầu tư chưa lên tiếng chính thức những khả năng căn hộ Vinhomes Ba Son được xây dựng là hoàn toàn chắc chắn căn hộ Ba Son tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng thuộc Phường Bến Nghé, Quận 1! Đây là tuyến đường đắc địa đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối những con đường hàng đầu của quận 1 như: Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, Hai Bà Trưng và đường Đinh Tiên Hoàng quận 3!
  Vi tri so 1 cua du an Vinhomes Ba Son

  Vị trí của Vinhomes Ba Son có thể được xem là Vàng Trong Vàng nó nằm tại vị trí trung tâm quận 1 đắc địa nhất thành phố Hồ Chí Minh. Và tôi tin chắc một điều rằng trong những năm tiếp theo trên thị trường Bất Động Sản sẽ không thể tìm kiếm được một nơi tiếp theo tốt như thế này.

  + Theo sự phán đoán của chúng tôi dựa trên việc quy hoạch của dự án Vinhomes Ba Son thì sẽ có một cây cầu được xây dựng nối từ đường Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đi qua Thủ Thiêm, chứ không trực tiếp đi thẳng qua khu cảng Ba Son. Mục đích nhầm giảm lượng lưu thông dy chuyển qua nơi này.

  + Khu cảng Ba Son này còn có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3, Nên theo chỉ thị của thành phố thì bên thực hiện dự án này phải thực hiện mạng lưới không gian mở, biến nơi đây thành cảnh quan hoặc nơi vui chơi giải trí. Như vậy từ Ba Son không những toạ lạc tại trung tâm quận 1 mà gần như vị trí gần như toạ lạc tại trung tâm quận 2, từ đây qua trung tâm quận 2 cực kì thuận tiện và nhanh chóng!
   

Chia sẻ trang này