1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224
  Toàn Quốc

  Việt cánh mày râu vẫn là "điểm sáng" hút các nhà đầu tư hoặc khai thác khách sạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 2 Tháng bảy 2017.

  Theo nhận định của Jones Lang LaSalle (JLL), một vài chủ khách sạn mắc thu thấm bởi vì sự phát triển mạnh bạo về kinh tế hoặc các đầu tư về cơ sở hạ tầng tuy vậy hơn tận gốc là sự tiến triển khẩn trương về mảng du lịch.
  Với mức kỷ lục đạt 10 triệu lượt khách du lịch quốc tế vào năm 2016 hay mục tiêu nhắm đến 20 triệu lượt khách vào năm 2020, Việt phái mạnh được trông đợi sẽ đạt được doanh thu 30 tỷ USD riêng cho rằng ngành du lịch vào cuối thập kỷ này. Theo ghi nhận, lượng khách du lịch Trung Quốc tăng mạnh hơn 50% vào năm 2016 hay lượng khách du lịch Nga cũng hồi phục ra sức, tính vào thời điểm tháng 4/2017 khách Nga tới Việt nam giới đã tăng hơn 60% so với cùng kỳ năm ngoái.


  Viet canh may rau van la diem sang hut cac nha dau tu hoac khai thac khach san

  JLL đánh giá, sự tăng cường mạnh bạo của số lượng khách du lịch quốc tế tới Việt người con trai đa phần là nhờ vài cải thiện về cơ sở hạ tầng và điển hình sách gần đây. nhất, điển hình phủ đã dành đa phần GDP xem việc tiến triển cơ sở hạ tầng hơn bất kỳ những quốc gia khác tại Đông nam giới Á. Đơn cử như việc thứ nhất tư bao lấy gồm 2.000km đường cao tốc mới, hệ thống tàu điện ngầm tại Hà Nội và Tp.HCM cùng lớn dự án mở rộng và xây dựng sân bay mới.


  Cùng với đó, lớn dự án mở rộng sân bay được thực hành bằng những khoản đầu tư từ một vài hãng hàng k của nhà nước và tư nhân nhằm phục vụ phổ biến việc mở rộng hay cải biên đội bay của một vài hãng.

  Do đó, k mắc gì đáng bất ngờ khi rất nhiều nhà thứ nhất tư và một số nhà khai thác vận hành khách sạn chuẩn bị cam kết với thị trường nhiễm tốc cấp độ tăng trưởng nhiều này.

  Theo ông Adam Bury, Phó chủ tịch cấp nhiều bộ phận đầu tư, Tập đoàn giải đáp Khách sạn của JLL khu vực châu Á - Thái Bình Dương, với ́một vài cam kết to lớn của rất nhiều tổ chức hoặc cá nhân sự liên quan đến nhà nước hay tư nhân vào cơ sở hạ tầng và liên kết giao thông, một số nhà đầu tiên tư khách sạn đều rất ước muốn đầu tư vốn vào thị trường Việt nam giới.

  Ông Adam Bury cho rằng thêm, năm 2016 thị trường đã chứng kiến mức kỷ lục của một số giao dịch mủ về khách sạn, với tổng giá chữa giao dịch nhầy hoàn thành trong năm chiếm 83% so với một số giao dịch nhầy cùng năm tại Thái truyền nhiễm, một thị trường được xem là rộng khá lớn hơn hoặc bị nhiều chuyển biến hơn. xem thêm: thiết kế không gian cửa hàng thời trang

  "Việt người con trai đang ra sức đổi khác hình ảnh của một đất nước nhiễm khách du lịch cho là chỉ nên đến một lần bằngnhững thu thấm hút về ẩm ướt thực, các sân golf mới được xây dựng hoặc các câu lạc bộ tạo thêm nhiều điểm thu thấm hút khách du lịch trở lại viếng thăm. các khoản đầu tiên tư vào cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải đã mở ra lớn điểm du lịch mới tại một vài khu ven biển ngoài một số điểm đến quen thuộc như Đà Nẵng - Hội An hoặc Nha Trang - Cam Ranh", ông Bury xác định.

  Trong khi đó, ông Frank Sorgiovanni, Giám đốc thống kê thị trường, Tập đoàn câu trả lời Khách sạn của JLL vùng châu Á - Thái Bình Dương cho thấy, trong 24 tháng đến, một lượng to lớn khách sạn với thương hiệu quốc tế đã được mở tại Việt nam hay mong chờ sự đa dạng hóa một vài cơ quan quản lý khách sạn hay thương hiệu trong thị trường.
   

Chia sẻ trang này