1. vietpotu

  vietpotuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  96

  Vietpotu chuyên cung cấp giá kệ siêu thị

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietpotu, 1 Tháng mười một 2014.

  Thị trường giá kệ siêu thị đang ngày một cạnh tranh nhiều hơn, nhu cầu mua giá kệ siêu thị của khách hàng để mở siêu thị mini, cửa hàng tự chọn ngày càng nhiều hơn.
  Nắm bắt được nhu cầu mua giá kệ siêu thị để kinh doanh của khách hàng, vì thế sau một thời gian chuẩn bị, Vietpotu đã bắt đầu cho hoạt động nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị của mình.
  Với việc đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất kệ siêu thị giúp Vietpotu luôn đảm bảo được nguồn hàng có sẵn, chất lượng tăng lên và đặc biệt giá thành của sản phẩm chắc chắn sẽ hạ xuống nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
  Vietpotu chuyen cung cap gia ke sieu thi
  Việc tự sản xuất cũng giúp chúng tôi chủ động được trong việc sắp xếp đơn hàng cho khách, không còn phụ thuộc bên cung cấp hàng như trước kia.
  Kệ siêu thị do Vietpotu sản xuất đạt chất lượng cao, với dây chuyền máy móc trang bị hiện đại khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm,.
  Giá kệ siêu thị của Vietpotu được thiết kế:
  Giá kệ siêu thị ba mặt,chất liệu bằng thép được sơn màu đỏ và trắng tích điện chống han rỉ chống mài mòn.Kệ dưới có diện tích cao hơn kệ trên giúp để và lấy hàng hóa dễ dàng.
  Ba mặt đều có kệ để giúp tận dụng tốt diện tích.
  Với giá kệ siêu thị 3 mặt giúp tăng thêm diện tích sử dụng của siêu thị bạn.Thích hợp với các siêu thị nhỏ "thiếu thốn diện tích".Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại kệ để hàng , kệ kho hàng kệ chứa hàng .

  Hãy đến với Vietpotu để được tư vấn về sản phẩm.Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng
   

Chia sẻ trang này