1. anhtran

  anhtranThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  294
  Toàn Quốc

  Visa gọi dự chuyến du lịch cho Olympics 'yên tâm'

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi anhtran, 1 Tháng năm 2016.

  Visa Inc dự báo 400.000 đến 500.000 lượt khách quốc tế đến Rio de Janeiro vào tháng Tám, một một dự của giám đốc điều hành tiếp thị hàng đầu của nó được gọi là "trấn an" các vấn đề kinh tế và sức khỏe cho xoáy quanh các trò chơi Tháng Tám ở Brazil.

  >> Chia sẻ : kinh nghiệm đi phượt đà nẵng giá rẻ hướng dẫn chi tiết lịch trình, khách sạn nhà nghỉ

  Visa goi du chuyen du lich cho Olympics yen tam

  Một điểm trên không của Bãi biển Copacabana, mà sẽ tổ chức bóng chuyền bãi biển, bơi marathon, đường đi xe đạp và triathlon trong thời gian Olympic Rio 2016, tại Rio de Janeiro, Brazil, ngày 25 tháng 4 năm 2016. REUTERS / Ricardo Moraes

  REUTERS: Visa Inc dự báo 400.000 đến 500.000 lượt khách quốc tế đến Rio de Janeiro vào tháng Tám, một một dự của giám đốc điều hành tiếp thị hàng đầu của nó được gọi là "trấn an" các vấn đề kinh tế và sức khỏe cho xoáy quanh các trò chơi Tháng Tám ở Brazil.

  Chris Curtin, giám đốc thương hiệu và đổi mới cán bộ của Visa cho biết, những con số được dựa trên một "số lượng lớn các giao dịch" trong mạng lưới của Visa tại khu vực khác nhau, từ đêm khách sạn, vui chơi giải trí để vận chuyển, cũng như của bên thứ ba dữ liệu lịch sử.
  QUẢNG CÁO

  INRead phát minh bởi Teads

  d của Visa là cao hơn so với dự đoán năm 2014 từ cơ quan du lịch phượt của Brazil 380.000 du khách nước ngoài khi họ đang thấp hơn so với các du khách nước ngoài 590.000 người đã đi đến Vương quốc Anh cho Thế vận hội mùa hè cuối cùng trong năm 2012, theo thống kê của chính phủ Anh.

  Rio Trò chơi chạy từ ngày 05-ngày 21 tháng 8. Brazil đã được trao giải Olympic vào năm 2009 khi nó đã được thưởng thức một giai đoạn tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, nhưng kể từ đó đã rơi vào cuộc suy thoái tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ, kéo xuống bởi sự sụp đổ của giá hàng hoá.

  Tổng thống Dilma Rousseff của Brazil cũng là gần như chắc chắn sẽ buộc phải từ chức trước khi Thế vận hội, sau khi mất một cuộc bỏ phiếu luận tội đã bị tê liệt chính phủ của bà.

  Đồng thời, nước này đang tiến hành một cuộc chiến chống lại virus Zika, được liên kết với dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh.

  Đây là lần đầu tiên mà Visa được dự tham dự chuyến du lịch phượt Olympic. Công ty có một điểm lợi thế độc đáo về các kế hoạch như vậy bởi vì, như một nhà tài trợ của Ủy ban Olympic quốc tế từ năm 1986, nó là hình thức thanh toán duy chấp nhận ngoài tiền vé Olympic và các gói du lịch.

  Dữ liệu của nó, kết hợp với sự tham gia tích lịch sử và chi tiêu, cho thấy "rất nhiều nhu cầu cho việc để Brazil" để tham gia hoặc xem Thế vận hội, Curtin nói trong một cuộc phỏng vấn.

  Khoảng 45 phần trăm du khách sẽ đến từ châu Mỹ La tinh và vùng Caribê, 30 phần trăm từ châu Âu và chỉ có 15 phần trăm từ Bắc Mỹ, Visa dự đoán.

  Dựa trên dữ liệu từ Thế vận hội mùa hè năm 2012, du khách đến những trò chơi còn trẻ, nam nhiều hơn và đến từ các thị trường mới nổi nhiều hơn du khách trung bình.

  Du lịch đến Brazil sẽ tăng 1,2 triệu du khách vào năm 2016 so với số tiền trung bình của khách du lịch từ năm 2010 đến 2015.

  Visa đã không làm cho một dự đoán của một du khách bình quân đối với trò chơi sẽ chi bao nhiêu. Nó nói, tuy nhiên, du khách đến London 2012 Olympic dành trung bình của Mỹ $ 1830, gấp đôi mỗi lần như một du khách thường đến Vương quốc Anh năm đó.

  "(Thế vận hội) sẽ mang lại tốt nhất của thế giới với Brazil tại một thời điểm khi Brazil có thể sử dụng rõ ràng hỗ trợ và giúp đỡ", Curtin nói.

  >> Có thể bạn quan tâm : Bạn đã biết phượt là gì, thế nào là một hành trình phượt
   

Chia sẻ trang này