1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Windows 10 Mobile chính thức bắt đầu phát hành từ tuần tới?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 4 Tháng ba 2016.

  Chắc hẳn rất nhiều người sử dụng đang mong đợi phiên bản cập nhật Windows 10 Mobile chính thức từ Microsoft, sau nhiều tin đồn thì theo thông tin mới nhất từ nhà mạng Vodafone Ý thì bạn dạng cập nhật chính thức có thể được tạo ra trong thời gian không lâu nữa.

  Xem thêm: mua trả góp macbook,trả góp ipad pro.

  Windows 10 Mobile chinh thuc bat dau phat hanh tu tuan toi

  chi tiết theo thông tin mình vừa đọc trên trang mspoweruser được dẫn nguồn từ plaffo thì bạn dạng cập nhật Windows 10 Mobile chính thức được phát triển cho các trang bị Windows Phone 8.1 của nhà mạng Vodafone Ý sẽ mở đầu vào tuần tới, tức là từ ngày 7/3 tới ngày 13/3.

  Các vũ trang được nhà mạng Vodafone Ý sản xuất bạn dạng cập nhật lần này bao gồm Lumia 1520, Lumia 930, Lumia 830, Lumia 735, Lumia 635, Lumia 535. Các trang bị được upgrade trong đợt đầu của nhà mạng này cũng khá thích hợp với thông tin rò rỉ trước kia cho rằng Microsoft sẽ phát hành bản cập nhật Windows 10 Mobile cho các thiết bị theo từng đợt từ tháng 3 đến tháng 4.

  Thông tin cập nhật Windows 10 Mobile từ nhà mạng Vodafone Ý
  Cũng chú ý đây chỉ là thông tin rò rỉ từ nhà mạng Vodafone Ý nên cũng chưa thể khẳng định hoàn toàn độ đúng mực của thông tin phiên bản cập nhật Windows 10 Mobile chính thức.

  Hiện Microsoft vẫn chưa đưa ra khung thời gian chi tiết cho việc cập nhật bản chính thức của hệ điều hành thiết bị cầm tay của hãng. mà với việc các bản Build sử dụng thử vẫn tạo ra đều đặn thì có lẽ chúng ta còn phải chờ đợi một thời gian nữa thế hệ có thể thấy bản chính thức được sản xuất.
   

Chia sẻ trang này