1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265
  HCM

  Xác địch nguyên nhân và áp dụng đúng phương pháp để đạt hiệu quả cao

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 15 Tháng sáu 2016.

  “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, tuy nhiên trên môi nhiều người, nụ cười lại luôn bị kiềm chế bởi khuyết điểm hô, móm. Tại Việt Nam, số người bị hô, móm chiếm tỷ lệ khá cao và thường do 3 nguyên nhân chính hô do răng, do hàm và do cả răng và hàm. Trong đó 70% nguyên nhân hô là do di truyền, 30% do thói quen từ nhỏ như mút tay, liếm môi hay ngậm ti giả.
  Xac dich nguyen nhan va ap dung dung phuong phap de dat hieu qua cao

  Niềng răng là biện pháp tác động trực tiếp lên răng, tạo sự di chuyển răng theo ý muốn để đạt được tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt theo mong muốn. Tuy nhiên, theo tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Điều trị niềng răng sẽ đạt kết quả tốt khi những lệch lạc đó chỉ do răng, còn nếu do xương phát triển quá mức mà cố gắng niềng răng bù trừ thì có thể gây ra những hậu quả không tốt cho răng mà vẫn hô vẩu hay chức năng ăn nhai vẫn không được cải thiện.”
  Xac dich nguyen nhan va ap dung dung phuong phap de dat hieu qua cao

  Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung với hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật hàm mặt và thành công trên hơn 1.000 ca phẫu thuật hàm hô móm. Chính vì vậy, để điều trị cho những ca hô vẩu lệch lạc trầm trọng do xương thì không nên chỉ điều trị niềng răng không mà cần kết hợp với phẫu thuật để đưa nguyên khối xương - răng về vị trí mong muốn nhằm đạt được tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt nhất. Sự tiến bộ đáng kể về phẫu thuật trong những năm gần đây đã tạo điều kiện thuận lợi trong việc giải quyết nhiều trường hợp hô vẩu lệch lạc trầm trọng chỉ sau vài giờ.
  Xac dich nguyen nhan va ap dung dung phuong phap de dat hieu qua cao
  Diễn viên múa Lan Nhi “lột xác” ngoạn mục trước và sau phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi. Do hàm răng của bạn đã đều đẹp nên chỉ sau hơn 2 giờ phẫu thuật bạn đã sở hữu nụ cười đẹp, hết hô mà không cần niềng răng.

  Về cơ bản, không phải trường hợp nào phẫu thuật cũng phải niềng răng, có những người chỉ bị hô do hàm phát triển quá mức trong khi hàm răng vẫn bình thường, thậm chí còn đều đẹp thì niềng răng là không cần thiết. Tuy nhiên, có những trường hợp lệch lạc thì bác sĩ thẩm mỹ và nha khoa cần trao đổi, cân nhắc và đưa ra kế hoạch niềng răng kết hợp phẫu thuật để bệnh nhân đạt được tính thẩm mỹ và chức năng phù hợp hơn.
  Xac dich nguyen nhan va ap dung dung phuong phap de dat hieu qua cao
  Bạn gái này hô do hàm nhưng tự ý niềng răng tại một thẩm mỹ viện nên không có kết quả. Sau khi đến Bệnh viện JW, được bác sĩ thăm khám, chuẩn đoán đúng hô do hàm, sau 2 giờ phẫu thuật, bạn đã có nụ cười đẹp như ý.

  Ai cũng có quyền làm đẹp để cải thiện nhan sắc,Nhưng có thể bị các cơ sỡ không đủ tiêu chuẩn "rót mật vào tai" dẫn đến tình trạng không mong muốn.Hiện nay có địa chỉ thẩm mỹ ma, không có thật như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh. Điều quan trọng là sự sáng suốt và kinh nghiệm khi lựa chọn địa điểm thẩm mỹ phù hợp.
  Xac dich nguyen nhan va ap dung dung phuong phap de dat hieu qua cao

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  Xac dich nguyen nhan va ap dung dung phuong phap de dat hieu qua cao
   

Chia sẻ trang này