1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291
  Toàn Quốc

  Xe cân bằng cho bé có cấu tạo gồm những bộ phận nào?

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 27 Tháng năm 2016.

  Trẻ nhà bạn đã bắt đầu đến tuổi tập đi xe đạp. Không biết nên hướng dẫn tập cho trẻ cách giữ thăng bằng hiệu quả lúc đạp xe như thế nào là vấn đề khiến bạn đang lo lắng?. Một trong các loại xe đạp được rất nhiều bé ưa thích và có thể tập giữ thăng bằng cho bé yêu hiệu quả chính là Xe đạp cân bằng.

  Xe can bang cho be co cau tao gom nhung bo phan nao
  Xe đạp cân bằng trẻ em Bug blue
  xe đạp cân bằng cho bé, xe cân bằng nimbus gồm bộ khung, bánh xe và yên xe, thực chất là một chiếc xe đạp thông thường nhưng có thiết kế tối giản hóa tối đa. Kết cấu khung xe để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ lúc di chuyển, thường được làm bằng ống thép siêu nhẹ nhưng vô cùng chắc chắn. Cao su đặc chống trơn tốt được sử dụng để làm bánh xe. Ngoài ra, phần yên xe cứng được lắp trực tiếp với phần khung xe, có thể thay đổi được độ cao thấp theo độ tuổi phát triển của trẻ.
  những sản phẩm xe đạp cân bằng cho bé được thiết kế độc đáo giúp bé luyện tập khả năng giữ thăng bằng ngay từ khi còn nhỏ, để sau đó, bé yêu có thể tập đi xe đạp bình thường đơn giản hơn mà không còn lo lắng hay cần tới sự giúp đỡ của bố mẹ. Ngoài việc được tiếp xúc nhiều hơn với thế giới rộng lớn bên ngoài, việc tập luyện mỗi ngày cũng giúp cho thân thể bé dẻo dai hơn. Với một xe cân bằng riêng, trẻ nhỏ có thể tha hồ chơi, đi đến mọi nơi, không còn nũng nịu theo sau ba mẹ đòi cõng hoặc dẫn đi nữa.

  Xe can bang cho be co cau tao gom nhung bo phan nao
  Xe đạp cân bằng Totem
  Trước khi tập giữ thăng bằng với Xe đạp cân bằng, các bậc phụ huynh nên chọn cho trẻ địa điểm bằng phẳng, ít xe cộ qua lại để đảm bảo an toàn. Thực tế xe cân bằng không cần phải dạy mà trẻ nhỏ có thể tự học. Phản xạ thông thường của trẻ lúc ngồi lên chiếc xe là giữ thăng bằng giữa chân và tay, tay các bé sẽ tùy chỉnh sao cho cầm được chắc chắn nhất. Trẻ dễ dàng để chân xuống đất và đẩy xe đi bằng chân, phanh xe cũng bằng chân, đó là cách thức tập bản năng mà không cần bất kỳ chỉ dẫn nào nếu chiếc xe có dấu hiệu mất cân bằng.
  9
   

Chia sẻ trang này