1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Xe đạp giant chất lượng cao tăng giá, nên hay không ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 30 Tháng năm 2016.

  Tin đồn HKbike tăng giá thành rơi vào đúng thời điểm thị phần xe đạp giant đang trong tình trạng “khó nói”. Những khu chợ bây giờ, đa số là giảm doanh số khá trầm trọng, 1 số cửa hàng còn thanh lý, giảm giá thành triệt để, tồi tệ hơn nữa là còn phải đóng cửa. Chính bởi vậy, việc HKbike tăng giá thành vô hình chung đang gây khó hiểu, hoang mang cho người tiêu dùng.

  “Giá tiền 11,5 triệu đồng của HKbike hiện giờ theo tôi là thích hợp với túi tiền của nhiều người. Chỉ mong HKbike sẽ upgrade, thêm tính năng mà không cải thiện giá thành” – anh Quốc Khánh (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết. Anh Khánh cũng vừa mới mua một chiếc xe đạp giant chính hãng ngay sau khi biết tới công nghệ pin FLiP đang gây “sốt” của HKbike và đang rất hài lòng với chọn lựa của mình.

  Đối với nhiều người, giá bán 11,5 triệu đồng hiện nay của HKbike đang thích hợp với túi tiền của nhiều người.

  Xe dap giant chat luong cao tang gia nen hay khong

  Ngoài ra đó, nhiều người lại cho rằng nếu có cải thiện giá thì xe đạp giant chính hãng và xe đạp galaxy chính hãng vẫn sẽ được số đông chọn lựa do công nghệ thỏi pin FLiP tiết kiệm đang cực kỳ gây sốt và có những mẫu xe giá thành từ 14, 15 triệu đồng hoặc hơn thế nữa nhưng nếu xét về sự bền bỉ và công nghệ pin vẫn phải chạy theo HKbike cả một quãng đường dài.

  Tuy nhiên, rất nhiều sản phẩm có giá thành lên tới 14,15 triệu đồng trên thị phần hiện nay vẫn phải chạy theo HKbike dài dài. Vì thế xe đạp giant HKbike có tăng giá nhẹ cũng sẽ vẫn được chấp nhận.

  “Có lẽ sẽ có nhiều lý do để Hkbike buộc phải cải thiện giá xe nhưng mà nếu là tăng nhẹ thì tôi cho rằng sản phẩm này vẫn sẽ được số đông chọn lựa vì công nghệ thỏi pin FLiP của hãng là rất lý tưởng, tiết kiệm hơn xe máy tới 36 lần thì nếu có tăng giá thành một chút thì cũng đâu có sao”, chị Vân Anh (quận Long Biên, Hà Nội) nhận xét.

  Bây giờ, các showroom của HKbike đang rơi vào tình trạng cháy hàng, nên khách có nhu cầu sắm xe vẫn phải chờ đợi.

  Tin đồn cải thiện giá thành kéo theo sức mua quá lớn vì thế số lượng sản phẩm ở các showroom HKbike hiện không đủ để cung ứng tạm thời nhưng bởi ai cũng muốn được mua xe với giá tốt và muốn chắc chắn vì thế người mua đang bày nhau cách đặt cọc. Đại diện HKbike cũng tiết lộ rằng đến ngày 28/11 đến đây sẽ trả đủ đơn đặt hàng và sẽ đáp ứng đầy đủ sức mua đang ngày càng tăng cao của người sử dụng trước ngày 20/12.

  Theo dự đoán, sản phẩm của hãng có thể sẽ tăng thêm 1 triệu đồng, 2 triệu đồng hoặc có thể là hơn nhiều nữa. Chúng tôi đang liên hệ với đại diện của HKbike để làm rõ hơn về tin đồn đang gây hoang mang này.
   

Chia sẻ trang này