1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Xe đạp học xinh ở hà nội dùng pin lithium

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 30 Tháng tư 2016.

  Kĩ năng lưu trữ điện cao cho quãng đường chạy dài hơn, an toàn và bảo vệ môi trường vì thế công nghệ thỏi pin Lithium đang được các hãng sản xuất phụ kiện xe đạp giá rẻ ứng dụng dần thay thế bình ắc quy truyền thống.

  Hiện tại thị phần xe đạp học xinh ở hà nội trong nước vẫn còn nhiều loại xe chạy bằng ắc quy cũ. Được cấu tạo từ chì và axit vì vậy bình ắc quy có kĩ năng lưu trữ điện thấp. Hơn nữa, bộ phận này khiến phụ kiện xe đạp thể thao trở nên nặng nề, cồng kềnh, chỉ đi được quãng đường ngắn từ 20km đến 30 km.
  Pin Lithium sẽ dần thay thế bình ắc quy trong công nghệ phát triển xe đạp học xinh giá rẻ.

  Xe dap hoc xinh o ha noi dung pin lithium

  Việc tháo lắp để sạc cũng khá phiền toái vì trọng lượng bình lớn và sử dụng nhiều bình. Trung bình một xe đạp học sinh cần với 4-6 bình ắc quy để hoạt động. Độ bền của ắc quy khoảng 1-1,5 năm. Mỗi khi hỏng hóc, lượng chì và axit trong bình dễ chảy tràn ra ngoài, gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người dùng.

  Các nhược điểm của bình ắc quy có thể khắc phục được khi chuyển sang công nghệ pin Lithium. Khả năng lưu trữ điện năng của thỏi pin Lithium cao gấp 6 lần ắc quy bình thường. Kết cấu gọn ghẽ cùng nhiều tiện ích khác khiến nhiều hãng xe đạp học xinh giá rẻ chọn thỏi pin Lithium để tích hợp vào trong sản phẩm của mình và khuynh hướng này đã dần do vậy thịnh hành trong khoảng nửa năm nay.

  Chiếc xe đạp học xinh ở hà nội HKbike Zinger Extra được phần mềm công nghệ pin Lithium.

  Đơn cử như hãng HKbike đã đưa thỏi pin Lithium cao cấp vào mẫu xe đạp học xinh ở hà nội thế hệ mới nhất Zinger Extra. Thỏi pin Lithium xe đạp học xinh ở hà nội HKBike đi được 70-85 km chỉ với một lần sạc, tiết kiệm gấp 11 lần xe máy và giúp người dùng góp phần bảo vệ môi trường sống xanh sạch.

  Bên cạnh ưu điểm về pin, Zinger Extra cũng có tầm giá hợp lý khoảng 10,8 triệu đồng. HKbike còn sử dụng chương trình bảo hành 3 năm đối với khung và động cơ xe kèm chế độ bảo hành 2 năm dành cho pin, trong vòng một năm pin xe được một đổi một.

  Cho tới thời điểm này, vẫn còn nhiều phần người nhầm lẫn giữa xe đạp học xinh giá rẻ chạy pin và ắc quy dù rằng hai loại này mang các điểm khác xa nhau.
   
 2. vcoin2016

  vcoin2016Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  18
  Bug Vcoin Bằng Lỗ Hổng VTC

  Hôm nay tình cờ mình tìm được 1 chương trình không cần download, chỉ cách lợi dụng lỗ hổng của VTC để có nhiều Vcoin hơn khi nạp thẻ vcoin. Lúc đầu quả thật không tin mấy chuyện này, nhưng thấy Vcoin nhiều quá nên... đánh liều tạo 1 tài khoản và hack = card 100k... Làm theo đúng như chỉ dẫn của người đăng, mình không tin vào mắt mình, đã nhận được số Vcoin tương ứng giống như đã được ghi.
  BẠN CÓ THỂ THỬ 1 LẦN VỚI CARD 20K HOẶC 50k Vcoin


  Ai tin thì cứ tin, không thì thôi nhé tại mình làm được nên mới share cho các bạn xem ^^ Thanks


  Hướng Dẫn:

  Bước 1:
  - Bạn truy cập vào trang chủ của cổng giao dịch Vcoin của VTC Game: vtcgame,vn
  - Bạn đăng nhập tài khoản mà bạn muốn sử dụng bug Vcoin
  - Tiếp theo, bạn ấn vào dòng “Thẻ Vcoin” [Phần Nạp Vcoin].


  Bước 2:
  - Bạn cào chiếc thẻ đã chuẩn bị nạp ra, dùng “Số Seri” và “Mã thẻ” trên đó để nhập vào khung.
  - Đặc biệt chỗ "Tài khoản VTC cần nạp" bạn xoá tên tài khoản của bạn và nhập dòng lệnh như sau:VipVcoin2016(Đó chính là chương trình mà mình đã nhắc đến, không cần download đồng nghĩa không có virus hay bất cứ con Trojan nào cũng là mã lệnh để Vcoin cập nhập vào tài khoản của bạn)

  Bảng tính số Vcoin Bug = Card Vcoin:

  Thẻ 20.000 [85%] = 2.000 Vcoin

  Thẻ 50.000 [95%] = 5.000 Vcoin

  Thẻ 100.000 [94%] = 10.000 - 19.900 Vcoin

  Thẻ 200.000 [100%] = 20.000 - 28.900 Vcoin

  Chúc Các Bạn Thành Công!

  Hack Vcoin - Hack Vcoin - Bug Vcoin 2016 - Hack Bug Vcoin - Bug Vcoin Hack - Hack Bug Vcoin 2016 VTC 2016 - Hack Vcoin - Hack Vcoin - Bug Vcoin 2016 - Hack Bug Vcoin - Bug Vcoin Hack - Hack Bug Vcoin
   

Chia sẻ trang này