1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  Toàn Quốc

  Xem ảnh không tốt tác hại đến tình dục con trai

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 15 Tháng tư 2016.

  Cùng có sự bùng nổ thông tin trên mạng toàn cầu, những mẫu “phim cấp 3” hay hình ảnh khiêu dâm cũng tràn lan trên mạng. Câu hỏi đặt ra là các cái phim ảnh đấy có tác hại hữu hiệu hoặc xấu với s.khỏe con người?
  Xem thêm: Nguyên nhân roi loan kinh nguyet
  Xem anh khong tot tac hai den tinh duc con trai
  Càng coi nhiều càng khó khăn đạt khoái cảm
  Giống nhu cầu ăn, uống hay ngủ, phòng the là một trong các nhu cầu cốt tử của con tỉ lệ. theo giáo sư Joseph J. Plaud - 1 nhà tâm trạng học pháp y thì chăn gối có ít có khả năng kích hoạt khá nhiều phần trên não như bộ phận viền (limbic system) cũng như vùng kiềm chế các xúc cảm sợ sệt, tức giận…Khi con người nhìn vào những hình ảnh khiêu dâm, chất dopamin sẽ được sinh ra đầy trong những vùng này bên trên não, tạo cảm giác quá sức mẽ của sự khoái lạc. đi theo thời kì, người ta sẽ gắn kết những hình ảnh này (gọi là tác nhân củng cố) mang những cảm giác khoái lạc. bởi thế, bất cứ việc làm bệnh gì? có tác động đến các hình ảnh này, nói cả phim, hình ảnh khiêu dâm, đều tạo cho tỉ lệ ta cảm giác thỏa mãn. thế nhưng trường hợp các kích thích kiểu này cứ được lặp phóng lặp lại sở hữu tần số cao, ngày càng liên tục thì tỉ lệ ta lại cần các gây nghiện nhiều vượt qua để đạt được sự đáp ứng. khi đó, con tỉ lệ ko các gặp cuốn vô vòng xoáy của những thông tin khiêu dâm có cấp độ ngày càng tuyệt vời mà khi trở lại cuộc sống chăn gối bình thường, số người ta có khả năng khó bị gây nghiện tại hành vi phòng the thông thường. Đây chủ yếu là mối đe dọa của phim ảnh khiêu dâm đối với cuộc sống phòng the lành mạnh. Bạn sẽ trắc trở đạt khoái cảm.
  mắc teo não
  Nghiên cứu đăng phía trên tạp chí JAMA Psychiatry đưa biết: những kiến thức khiêu dâm có khả năng làm giảm đáng kể kích thước não. các nam thường coi vấn đề khiêu dâm sẽ có thể tích não nhỏ quá hoặc cũng trải qua quá ít các gắn bó thần kinh ở thể vân – 1 vùng não tương tác đến cơ chế tưởng thưởng so có người k coi.
  các nhà nghiên cứu cho rằng: có thể các vùng não này mắc teo lại tại tỉ lệ ấy xem hành vi xem kiến thức khiêu dâm như một hành động, từ đấy khá ít có được hậu quả tưởng thưởng, kích thích vượt qua số người không coi. Sự teo vùng não này cũng hình thành ở những người gặp trầm cảm hay nghiện rượu. những nhà nghiên cứu cho rằng những tỉ lệ đang mắc trầm cảm có rất nhiều chức năng để xem những phim ảnh khiêu dâm. cũng vì thế, phim ảnh khiêu dâm ko bắt buộc là nguyên do trực tiếp đưa tới teo não mà có khả năng sâu xa vượt qua cơ bản là tác hại của trầm cảm.
  Xem thêm: Nguyên nhân đau khi quan hệ
  Quan sát yếu
  1 nghiên cứu năm 2012 đăng bên trên tạp chí Journal of Seual Medicine cho thấy: việc coi những phim ảnh khiêu dâm còn ức chế hoạt động của vùng não khắc phục hình ảnh thị giác. Tuy chưa rõ được bản chất của tình trạng này thế nhưng các nhà nghiên cứu cho rằng, não bộ sẽ chuyển giải pháp cái tiết của máu từ vỏ não thị giác để tập trung vượt mức vào những thứ “đang bị kìm nén”. những nhà nghiên cứu đưa rằng: lúc đấy, con người sẽ tập luyện trung vượt mức vào những chủ thể gợi dục hơn là quan sát chi sản sinh trong hậu cảnh của hình ảnh. Từ ấy, khả năng tỉnh táo để nhận diện các mối đe dọa ở họ sẽ gặp mắc khó khăn trong lúc sự tỉnh táo nhận thức lại siêu buộc phải thiết để hệ thống thị giác nhận biết ra các mối hiểm nguy tiềm năng, để tạo nên cảm giác hiệu quả cho họ.
  Càng nhịn càng thèm
  khi đã coi những phim ảnh khiêu dâm, có thể khiến con tỉ lệ thuyên giảm khả năng “kiềm chế sự hài lòng”.
  Trong nghiên cứu, những tình nguyện viên kìm hãm ăn thực phẩm mà họ thích, ngoài ra 1 nhóm khác buộc phải trì hoãn xem phim khiêu dâm trong 3 tuần. thành công cho rằng sau ba tuần, những số người nên nhịn ăn thực phẩm mà họ thích sau lúc được ăn lại có sự đáp ứng quá ít vượt mức so mang những số người được gọi xem lại phim khiêu dâm sau 3 tuần bị cấm. được cho nếu đã nghiện phim khiêu dâm thì càng lảng hạn chế việc xem nó sẽ làm mức độ thèm khát trong não bộ tăng lên. theo đó, chức năng cai trường hợp đã mắc nghiện sẽ trắc trở.
  Xem thêm: vá màng trinh
  Xem anh khong tot tac hai den tinh duc con trai
  tăng hoặc giảm hạnh phúc?
  Hiện trải qua hai luồng ý muốn kiến trái chiều về việc coi các phim ảnh khiêu dâm: một dòng mong muốn kiến cho rằng nghiện xem phim ảnh khiêu dâm sẽ tàn phá mối giao hợp lành quá sức giữa bạn tình và chồng; ý muốn kiến khác cho biết nó sẽ tạo đời sống tình dục lành mạnh đưa cả 2 người phái mạnh hay phụ nữ. nhưng nghiên cứu công bố hồi năm ngoái trên tạp chí Psychology of Addictive Behavior đã kết luận rằng: việc làm đó có ít căn cứ vào nhận thức của con người về khái niệm “nghiện xem phim khiêu dâm” chứ k phải là cường độ xem.
  Nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng nam giới thường coi phim khiêu dâm sẽ có quan niệm quân bình về nữ giới vượt qua so mang các tỉ lệ người đàn ông k xem. hoặc họ sẽ trải qua góc nhìn nghỉ thoáng vượt qua về các số người phái đẹp trải qua cá tính, quá sức mẽ, nữ giới của công tác và có xu hướng ủng hộ việc nạo phá thai nhiều vượt mức so có những con trai ko xem phim ảnh khiêu dâm. nhưng, nữ giới trong mối quan hệ sở hữu tỉ lệ đàn ông xem phim khiêu dâm được gọi là rất ít hạnh phút hơn so với các cô gái chọn những quý ông không coi phim ảnh khiêu dâm.
   

Chia sẻ trang này