1. phamquang2911

  phamquang2911Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  121
  Hà nội

  Xin cho biết Rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục có nguy hiểm không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 1 Tháng sáu 2016.

  Rách bao quy đầu lúc quan hệ có hiểm nguy không? Mời Các bạn cộng theo dõi bài viết sau đây để chủ động hơn trong việc xử lý hiện tượng rách bao quy đầu sau khi quan hệ.

  tại sao lại bị rách bao quy đầu khi quan hệ?

  Xin cho biet Rach bao quy dau khi quan he tinh duc co nguy hiem khong

  Nam giới bị rách bao quy đầu khi quan hệ bởi phần đông duyên cớ khác nhau.

  1/ Rách bao quy đầu lúc quan hệ trong lần quan hệ trước hết do nam giới còn quan hệ lần đầu còn phổ quát bỡ ngỡ và hồi hộp chưa có nhiều kinh nghiệm thế nên còn vụng về trong các thao tác khi quan hệ, hưng phấn quá độ dẫn tới rách bao quy đầu.

  2/ phổ quát trường hợp có thể là bị rách phần dây hãm bao quy đầu ở phía dưới phần đầu của dương vật. Đây là hiện tượng mà đầy đủ nam giới gặp phải duyên do chủ yếu là do dây hãm bao quy đầu quá ngắn hoặc quá mỏng.

  3/ Rách bao quy đầu lúc quan hệ còn có thể lên đường từ khởi thủy là do bao quy đầu bị hẹp hoặc dài, khi quan hệ lớp da này bị lộn xuống nhưng vì mắc bệnh lý thế nên không thể lộn xuống được và bị rách khi cố quan hệ quá mạnh…

  Vậy rách bao quy đầu lúc quan hệ có nghiêm trọng không?

  Rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục có nghiêm trọng không? những chuyên gia của phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết: rách bao quy đầu sau khi quan hệ rất nguy hiểm nó chẳng những tác động tới sức khỏe của người bệnh mà còn có thể gây ra đầy đủ biến chứng hiểm nguy khác.

  - trước hết hiện tượng rách bao quy đầu lúc quan hệ sẽ gây chảy máu và những cảm giác đớn đau cho người bệnh.

  - giả dụ sau khi rách bao quy đầu lúc quan hệ mà nam giới ko tiến hành xử lý tại các cơ sở vật chất y tế chuyên khoa uy tín thì các vết rách này rất dễ bị để lại sẹo khiến cho thẩm mỹ của cậu nhỏ bị tác động lớn. Thậm chí là gây đau đớn cho các lần quan hệ tiếp theo.

  - Tại các vết rách bao quy đầu mà người bệnh có cơ địa không phải chăng hoặc là ko được xử lý đúng bí quyết thì sẽ dễ bị viêm loét bởi sự tấn công của vi khuẩn.

  - Nam giới bị rách bao quy đầu khi quan hệ dục tình mà đặc thù là đối với lần quan hệ trước hết thì sẽ dễ để lại những ám ảnh tâm lý rất nặng nài nỉ và thường ko đạt được khoái cảm trong những lần quan hệ tiếp theo.

  Lời khuyên của bác sĩ: nam giới sau lúc Rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục cần khẩn trương tới các hạ tầng y tế chuyên khoa uy tín để được xử lý kịp thời. tuy nhiên, để giảm thiểu rách bao quy đầu khi quan hệ mọi người có thể tiến hành thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân để được các bác sĩ tư vấn và hạn chế gặp phải hiện tượng này.

  Xử lý rách bao quy đầu khi quan hệ đúng phương pháp

  thông thường, chỉ sau khi tiến hành thăm khám bệnh cụ thể và xác định chuẩn xác duyên do gây rách bao quy đầu thì các thầy thuốc sẽ cân kể và chọn lọc cách điều trị phù hợp nhất.

  Trường hợp rách bao quy đầu do dây hãm bao quy đầu thì người bệnh cần tiến hành tiểu phẫu nối lại dây hãm trong trường hợp dây hãm quá ngắn thì cần kéo dài dây hãm rồi nối lại hoặc giả dụ ko nhu yếu có thể tiến hành cắt bỏ hoàn toàn dây hãm bao quy đầu.

  Rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục ví như do bao quy đầu bị dài hoặc hẹp thì cần tiến hành cắt bao quy đầu bằng khoa học xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để ko bao giờ gặp phải tình trạng này.

  Trên đây là 1 số vấn đề về bị rách bao quy đầu khi quan hệ có nghiêm trọng không. nếu người nào còn băn khoăn về vấn đề gì có thể mạnh dạn liên hệ đến con đường dây nóng 0438288288 hoặc tới trực tiếp liên hệ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia viện trợ.
   

Chia sẻ trang này