1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Xin hỏi Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 30 Tháng năm 2016.

  Bấm mí mắt nhẹ nhàng, ít đau, phục hồi nhanh nên được nhiều bạn trẻ và chị em lựa chọn để nâng tầm vẻ đẹp và chiều sâu cho đôi mắt. Vậy bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền để chị em chuẩn bị chi phí trước khi đi tới thẩm mỹ viện làm đẹp.

  Xin hoi Bam mi mat het bao nhieu tien

  Nhận cơn mưa lời khen sau khi bấm mí mắt


  - Trước kia mắt mình hơi nhỏ, lại có 1 mí. Đi đâu mọi người cũng hỏi han, quan tâm: nhà bạn ai cũng có mắt 1 mí vậy à? Mắt cậu mà 2 mí thì đẹp lắm nhỉ? Sao cháu không đi bấm mí mắt Hàn Quốc đi?…. Thậm chí một số người ác ý còn nói bóng gió mình là “ti hí mắt lươn”. Thật sự mình khá ức chế nên sau khi đi làm khoảng 2 tháng, tiết kiệm đủ chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng là 8 triệu, mình quyết định đến đây làm đẹp.

  Xin hoi Bam mi mat het bao nhieu tien
  Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

  Bây giờ thì đi đâu mọi người cũng khen mình có đôi mắt đẹp. Mình cũng không còn phải tốn hàng tiếng đồng hồ chỉ để hóa trang cho mắt 1 mí thành 2 mí như trước nữa. Do tâm lý thoải mái sau khi bấm mí mắt nên khuôn mặt của mình cũng được nhận xét là tươi tắn, xinh xắn hơn trước nhiều. Hiện tại thì mình cũng đã lên vị trí trưởng nhóm trong phòng.

  (Nhật Anh – NV Kinh doanh Novaland)

  - Mọi người thường hay nói đùa đôi mắt bên 1 mí, bên thì 2 mí của mình là “mắt bồ câu con bay con đậu”. Biết là bạn nói cho vui thôi nhưng mình chạnh lòng lắm. Thà mình sinh ra có 2 mắt đều một mí cho giống người Hàn Quốc còn hơn là bên có bên không thế này.

  Xin hoi Bam mi mat het bao nhieu tien
  Bấm mí vĩnh viễn Hàn Quốc đẹp long lanh

  Khi mình tốt nghiệp khoa Đông phương học, mẹ mình quyết định tặng cho con gái một voucher bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng để mình tự tin đi ứng tuyển tại một công ty Hàn Quốc có chi nhánh tại Việt Nam. Đôi mắt của mình sau khi bấm mí đều tăm tắm, Bác sỹ Ngô Mộng Hùng còn khắc phụ luôn bên mắt có 2 mí nhưng hơi bị chìm của mình. Bây giờ đi làm, rồi gặp lại bạn bè học Đại học ai cũng khen mắt mình đẹp, và còn tiếc vì mình không đi bấm mí mắt sớm hơn.

  (Ngọc Thùy – Thư ký Giám đốc)

  Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền bạn có biết

  Kỹ thuật bấm mí mắt khá đơn giản, nên hiện nay dịch vụ này mở rộng tại rất nhiều khoa thẩm mỹ của các bệnh viện, thẩm mỹ viện,… Giá bấm mí mắt dao động từ 6 – 9 triệu đồng/2 mắt. Giá bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng là 8 triệu đồng/2 mắt (trọn gói mọi dịch vụ).


  Cùng điểm lại những đôi mắt đẹp như sao Hàn của khách hàng sau khi đã bấm mí thành công tại đây nhé Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này