1. ththuytv01

  ththuytv01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Xin hỏi May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv01, 23 Tháng năm 2016.

  Chào Bác sĩ! Em năm nay 35 tuổi. Sau khi sinh thì tầng sinh môn của em bị giãn rộng. Em đang có ý định đi may thẩm mỹ tầng sinh môn, nhưng em rất sợ đau nên còn đang chần chừ không biết quyết định sao. Vậy Bác sĩ có thể cho em hỏi là may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không và có phương pháp nào giúp thu hẹp tầng sinh môn mà không phải khâu vá không Bác sĩ? Em xin cảm ơn (Hồng Luyến, Tây Ninh).

  Hồng Luyến thân mến!


  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không và có phương pháp nào giúp thu hẹp tầng sinh môn mà không phải khâu vá không. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Xin hoi May tham my tang sinh mon co dau khong
  May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không (Hình minh họa)

  May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không?

  Sau khi trải qua quá trình sinh con, nhất là đối với những chị em sinh con bằng cách thông thường thì việc tầng sinh môn bị giãn rộng, chảy xệ là điều không thể tránh khỏi. Khi tầng sinh môn bị giãn rộng thì nhiều chị em đã quyết định đi may thẩm mỹ tầng sinh môn nhằm giúp cho tầng sinh môn của mình thon gọn hơn.

  Xem thêm để biết Chăm sóc vùng kín sau sinh như thế cách nào là tốt nhất?

  Xin hoi May tham my tang sinh mon co dau khong
  May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không sau sinh (Hình minh họa)

  May thẩm mỹ tầng sinh môn là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng tầng sinh môn bị giãn rộng sau khi sinh. Trả lại cho chị em một tầng sinh môn thon gọn, khắc phục những tổn thương của âm đạo và tránh cho vùng kín những tai biến khác.

  Trước khi tiến hành may thẩm mỹ tầng sinh môn cho bạn thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn trước. Việc gây tê này sẽ giúp bạn có một tâm lý thoải mái nhất khi ca phẫu thuật diễn ra mà hơn hết là nó giúp bạn không phải chịu bất cứ một đau đớn nào trong và sau khi các bác sĩ may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không cho bạn bạn nhé.

  Xin hoi May tham my tang sinh mon co dau khong
  Việc gây tê giúp cho quá trình may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không diễn ra mà không hề gây ra một đau đớn nào cho chị em (Hình minh họa)

  May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không – Phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn không cần khâu vá

  Để thu hẹp vùng kín, thu hẹp tầng sinh môn thì ngoài phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không thì bạn có thể sử dụng một phương pháp thẩm mỹ vùng kín hiện đại hơn – phương pháp thẩm mỹ thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II.

  Phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II là một phương pháp thẩm mỹ vùng kín đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của các chị em. Khi thẩm mỹ thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II, bạn sẽ được hưởng trọn một dịch vụ thẩm mỹ thu hẹp vùng kín 5 không:


  Như vậy 5 không đó là gì? Mời các bạn xem chi tiết tại đây nhé May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không
   

Chia sẻ trang này