1. phamquang2911

  phamquang2911Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  121
  Hà nội

  Xin hỏi nguyên nhân gây bệnh viêm niệu đạo là như nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 11 Tháng bảy 2016.

  Viêm niệu đạo là một bệnh nhiễm trùng phổ biến. nguyên nhân gây ra viêm niệu đạo ở quý ông có thể thông qua một vài khuẩn gây bệnh truyền qua đường tình dục hoặc những siêu vi gây viêm nhiễm đường đái. quý ông ở trong tuổi tác từ 20 qua 35 tuổi, đối tượng bị nhiều tình nhân hoặc các đối tượng tham gia vào một vài hành vi nguy cơ cao, chẳng hạn như “giao ban” không áp dụng “áo mưa” hoặc quan hệ qua đường hậu môn là nhóm lây nhiều nguy cơ bị viêm niệu đạo nhất. viêm niệu đạo không đe dọa tới mạng sống người bị bệnh vậy nhưng gây đa phần phiền toái bằng những hội chứng bệnh sinh nên như tiểu nhiều lần, tiểu buốt... Ở đàn ông, viêm niệu đạo có thể gây chảy mủ ở lỗ niệu đạo (lỗ niệu đạo).

  Triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới

  triệu chứng đặc trưng của viêm niệu đạo ở mày râu là các chứng nhiễu loạn đi giải tiện như đi tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu tiện buốt, đi giải dắt, có lẽ đái chảy máu. rất nhiều biểu hiện khác có lẽ bao bọc gồm ngứa lỗ sáo, đau quặn hoặc sưng ở dương vật, đau dữ dội khi giao hợp, xuất tinh đau thắt, xuất tinh chảy máu.

  Bản thân viêm niệu đạo không gây sốt, và hầu như không tổn hại. tuy thế, nếu bệnh lan truyền tới những công ty khác trong đường sinh dục/đường đái hoặc đường máu, nó có lẽ có các triệu chứng sau đây: đau quặn lưng, đau quặn thắt bụng, sốt nhiều, buồn nôn, nôn mửa, sưng khớp và một số biểu hiện bệnh khác khắp cơ thể

  Xem thêm: cách điều trị viêm niệu đạo nam

  Nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở anh em giới?

  - các chấn thương cơ học vì một mình, “yêu” thô bạo, mặc quần áo quá chật, một vài thao tác y tế... cũng có thể dẫn đến viêm niệu đạo ở đàn ông.

  - yếu tố đa số gây viêm niệu đạo ở đàn ông là do bệnh lậu và Chlamydia. không chỉ thế, một vài kiểu vi khuẩn gây mụn rộp sinh dục và rất nhiều viêm nhiễm khác lan truyền thông qua giao hợp cũng có lẽ sinh cho viêm nhiễm niệu đạo.

  - lợi ích của các hóa chất như xà phòng, lotion và nước hoa, một vài chất tẩy rửa... có lẽ làm cho những kích thích trong niệu đạo dẫn qua nhiễm khuẩn niệu đạo.

  viêm niệu đạo lây tổn hại không

  Viêm niệu đạo có nguy hiểm đây là băn khoăn mà không chỉ ở quý ông mà cả ở bạn nữ. Với câu hỏi này một số chuyên gia chuyên khoa của phòng khám đa khoa Khương Trung xin được hồi đáp như sau:

  viêm niệu đạo vô cùng tác hại nó tác động cao qua lớn vấn đề về tính mệnh của cả nam giới về phái đẹp. Ở phái nữ viêm niệu đạo là Lý do........... nguyên nhân tạo thành rối rắm đẻ lý phái đẹp, gây nên cao căn bệnh phụ khoa, gây qua suy thận và là Nguyên nhân gây không có con. Tương tự như đối với chị em bệnh cũng gây khó có con ở quý ông, tạo ra nhiễm khuẩn khớp và tác hại cao qua thế hệ về dưới đây. chính vì thế nam giới và phái đẹp không nên chủ quan trước bệnh tật này.

  Làm gì khi chứa nhiễm trùng niệu đạo

  Cho dù viêm niệu đạo xuất phát từ nguyên nào đi nữa thì việc nhận thấy sớm và điều trị nhiễm khuẩn niệu đạo là vô cùng cần thiết thông qua chứng bệnh này không thể nào tự khỏi. chính vì thế, khi có bất kì hội chứng nào của bệnh viêm niệu đạo quý ông cần qua ngay bệnh viện bệnh phái nam khoa nhiễm tín nhiệm để được kiểm tra và chữa trị kịp thời. Để chữa viên niệu đạo, bác sỹ sản khoa sẽ cho bạn sử dụng thuốc kháng sinh và chống nhiễm khuẩn đặc trị. trường hợp bệnh biến chứng thì sẽ mang một số xử lý phù hợp khác,
   

Chia sẻ trang này