1. vietpotu

  vietpotuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  96

  xu hướng thiết kế website mới nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietpotu, 8 Tháng một 2015.

  Như mọi lĩnh vực thẩm mĩ khác, xu hướng thiết kế website cũng đang thay đổi dần với thời gian, và mỗi năm mới lại có những phong cách khác của các nhà thiết kế . Những gì là hợp thời trang và phong cách năm ngoái cũng có thể nhìn rất phù hợp vào năm cũ nhưng sẽ trở lên lỗi mốt trong năm tới, và điều quan trọng là nhà quản trị web và thiết kế web có những điều chỉnh phù hợp với xu hướng của năm mới. Sau đây thiết kế web cần thơ xin đưa các phong cách , xu hướng và kĩ thuật sẽ là tâm điểm để các bạn tham khảo
  - Bộ Code miễn phí ( Free Code )
  Một trong những xu hướng thú vị nhất cho năm mới đó là có nhiều hơn các phương pháp để xây dựng một website. Mã thiết kế miễn phí đã được coi là vũ khí tối ưu của nha thiết kế web cần thơ từ ngày khở đầu của Internet, và có vẻ như nó cuối cùng đã đến .
  - Xu hướng Flat Design
  Thiết kế phẳng và Flat icon sẽ được chỗ đứng vững chắc vào năm 2014. Nó đã được thông qua bởi Microsoft cho hệ điều hành Windows 8 và bởi Apple cho iOS7 của họ. Thiết kế phẳng bao trùm bản chất 2 chiều của màn hình , tránh những nỗ lực lớn để tạo ra đồ họa tự nhiên và các biểu tượng cho một cách tiếp cận tối giản hơn để thiết kế .
  xu huong thiet ke website moi nhat
  - Thiết kế đơn trang ( Single Page )
  Trong quá khứ , hầu hết các trang web triển khai nội dung với nhiều page khác nhau. Xu hướng thiết kế trang duy nhất đặt tất cả các page web trên một trang mà qua đó người truy cập có thể di chuyển .
  Điều này đang trở thành phổ biến hơn với các trang blog và các trang tin tức , mặc dù nó có thể chứng minh là không thực tế cho các trang web thương mại điện tử
  - Thiết kế Full-page ( Full Width-Background )
  - Thiết kế co giãn trên các nền tảng khác nhau
  xu huong thiet ke website moi nhat
  Ngày nay, mọi người đang truy cập Internet bằng nhiều cách khác nhau. Thiết bị di động, chẳng hạn như iPhone và máy tính bảng, đã trở nên đặc biệt phổ biến với công chúng. Thật không may, người dùng đã phát hiện ra rằng không phải tất cả các trang web hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị của họ. Thiết kế web “Co giãn” khắc phục vấn đề bằng cách kết hợp mã mà sẽ cho phép các trang web để cấu hình lại bản thân theo nhu cầu của các thiết bị truy cập. Điều này sẽ cho phép một mức độ cao hơn các chức năng trên một loạt các thiết bị, làm cho trang web linh hoạt hơn chắc việc thỏa mãn yêu cầu của người sử dụng qua đó đạt mục đích cuối cùng của người quản trị.

  Ngoài ra Vietpotu còn chuyên cung cấp giá kệ siêu thịkệ để hàng đảm bảo chất lượng, phục vụ nhu cầu của khách hàng
   

Chia sẻ trang này