1. vinhtrandn43

  vinhtrandn43Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  26
  Đà Nẵng

  Xử lý lỗi iPhone 6 bị đen góc màn hình

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi vinhtrandn43, 5 Tháng hai 2018.

  iPhone 6 bị đen góc màn hình là tình trạng màn hình hiển thị vết đen có khả năng Ở mép hay cả 1 vùng lớn, đây là hiện tượng không quá xa lạ cùng các tín đồ công nghệ APPLE, tuy ko tác động đến tính năng của máy Thế nhưng khiến thẩm mỹ của chiếc IP của bạn trở cần “xấu xí” hay làm người dùng gặp khó khăn khi sử dụng trải nghiệm. Khi gặp lỗi iPhone 6 bị đen góc màn hình chúng ta phải làm gì? Điều đầu tiên là bạn phải xem Lý do nào tạo ra “bệnh” đen màn hình nhé.
  Xu ly loi iPhone 6 bi den goc man hinh
  Vậy Nguyên do nào khiến iPhone 6 bị đen góc màn hình?

  Nguyên do dẫn tới trường hợp iPhone 6 bị đen góc màn hình thường là rất nhiều khía cạnh ngoại lực, chúng ta thực hiện rơi rớt, hoặc va đập màn hình với bề mặt cứng một lực mạnh dẫn đến trở lại điểm đen chết màn hình.
  Trong quá trình dùng màn hình IP bị cong vênh hoặc vì bụi bẩn tích lũy lâu ngày dẫn tới đen màn hình. Nếu để lâu ngày điểm đen có thể lan ra ngoài màn hình dẫn tới Iphone bị đen một góc. Trong khi, việc màn hình IP bị vạt nhọn chọc mạnh cũng làm cho màn hình IP bị đen Tại 1 góc.
  Xem giá thay màn hình iphone 6 tại Đà Nẵng tại đây nhé!
  Giải quyết hiện tượng iPhone 6 bị đen góc màn hình bằng Hướng dẫn nào?

  Trong trường hợp nếu máy mới mua đã có xuất hiện những chấm đen, hãy đưa máy quay xuất hiện nhà cung cấp ngay để được kiểm tra hoặc hưởng những chính sách bảo hành phù hợp. Hay nếu IP của bạn chỉ bị những chấm đen li ti, ko quá cản trở tầm nhìn và cảm ứng vẫn bình thường thì bạn sẽ để sử dụng bình thường thêm một thời gian nữa.
  Thế nhưng lưu ý rằng một khi iPhone 6 bị đen góc màn hình thì màn hình chắc chắn đã bị tổn hại nghiêm trọng. Lúc này giải pháp duy nhất là chúng ta cần thay màn hình Iphone mới càng sớm càng cao, bởi vì nếu để càng lâu thì điểm đen đó càng lan ra rộng hoặc khó sữa chữa hơn và Giá có thể đắt hơn.

  Xu ly loi iPhone 6 bi den goc man hinh
  Thế nhưng khi bắt buộc thay màn hình cho Iphone 6, hẳn có rất nhiều người dùng sẽ băn khoăn việc thay màn hình cần tháo máy, nếu các trung tâm không uy tín thì đây là cơ hội để họ tráo đổi linh kiện chính hãng thành linh kiện lô kém chất lượng. Bởi vì đó chúng ta nên xác định thật kỹ cửa hàng khắc phục IP uy tín để tránh tình trạng “ tiền mất tật mang” và chịu rất nhiều rủi ro trong quá trình dùng.
  với trên 12 năm kinh nghiệm trong ngành
  sửa iphone đà nẵng, Techcare là địa chỉ mà bạn đang cần. Đội ngũ kĩ thuật viên cao tay nghề, có kinh nghiệm trong việc khắc phục mọi lỗi hư hỏng phần cứng, ứng dụng cộng cùng sự hỗ trợ của máy móc tiên tiến đảm bảo sẽ xử lý triệt để lỗi đen màn hình cho chiếc IP của bạn. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều chế độ ưu đãi và bảo hành dài lâu, hỗ trợ yên tâm hơn trong quá trình dùng.
   

Chia sẻ trang này