1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Xử phạt đối với xe ô tô,xe tải không đăng kiểm đúng thời hạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 10 Tháng sáu 2016.

  Xử phạt đối với xe ô tô,xe tải hyundai không đăng kiểm đúng thời hạn,các cách thức xử phạt khi xe hyundai , HD700 đồng vàng không được đăng kiểm định kỳ dúng thời gian pháp luật.

  Đăng kiểm xe ô tô ,xe hyundai là công việc không thể thiếu được đối mang người điều khiển xe ô tô ,xe tải hyundai hay những loại xe có yêu cầu phải đăng kiểm trong luật giao thông đường bộ.

  Có khi nào vì quá bận rộn trong công việc hay bởi vì 1 lý do nào đó mà mọi người không đem xe tải hyundai hd99 đi đăng kiểm kịp thời mà vẫn sử dụng xe lưu thông , vậy có khi nào các bạn thắc mắc nếu bị bắt thì bạn sẽ bị hình phạt rao sao chưa ? Sau đây tôi sẽ đưa ra cho bạn mức hình phạt cho vi phạm này để tránh các phiền phức sau này.

  Theo luật giao thông đường bộ quy định những loại xe ô tô ,xe hyundai, xe cơ giới và các loại xe cơ giới được quy định phải đăng kiểm thì người lái xe phải có trách nhiệm duy trì tình trạng an toàn kỹ thuật của phương tiện mình dang sử dụng theo tiêu chuẩn có sẵn mà bộ giao thông vận tải đã quy định .

  Xu phat doi voi xe o toxe tai khong dang kiem dung thoi han

  Theo Nghị định 171/2013/NĐ-CP khi xe đã hết thời hạn đăng kiểm hay xe mới không được đem đi đăng kiểm theo đúng như luật pháp để được cấp giấy chứng nhận đăng kiểm sẽ chịu những hình phạt sau:

  -Người điều khiển xe ô tô, xe tải nặng hay những loại xe cơ giới có đòi hỏi đăng kiểm nhưng không có giấy chứng nhận đăng kiểm sẽ bị phạt từ hai triệu đồng tới 3 triệu đồng .

  -Ngoài số tiền bị phạt trên mọi người sẽ bị tước quyền giấy phép lái xe 1 tháng .

  Bởi vì những mức phạt trên và để tránh việc mất oan ưởng những hợp đồng chở hàng hay phương tiện đi lại các bạn hãy chấp hành đúng theo các quy định đem xe đi đăng kiểm đúng thời gian .

  Khi có nhu cầu về những dịch vụ đăng kiểm xe ô tô,xe hyundai các bạn hạy liên hệ cho chúng tôi ngay theo SDT: 0972.66.86.86

  Với kinh nghiệm nhiều năm của mình chắc chắn chúng tôi sẽ giúp quý khách hàn mau chóng hoàn thành công việc kiểm định và trở vể với công việc hàng ngày của mình chỉ với giá rất cạnh tranh và uy tín.
   

Chia sẻ trang này