1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Yến mạch chính hãng của Mỹ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 15 Tháng sáu 2016.

  Bột yến mạch là gì? Bột yến mạch là một trong những thực phẩm chúng ta tất cả các loại bí là tốt cho chúng tôi ngay cả khi chúng ta không thực sự biết lý do tại sao. Nó thường được ăn vào lúc ăn sáng, và không cố gắng để nhà nước rõ ràng, đó là hoặc ít nhất nên có chỉ yến mạch vào nước sôi và hoặc sữa.

  Tổ yến có thể được chuẩn bị trong nhiều cách khác nhau, cán yến mạch nơi yến mạch đã được cuộn thành từng mảnh nhỏ bằng phẳng sau đó hấp và nướng là phổ biến nhất, nhưng yến mạch nơi mà toàn bộ hạt phần bên trong của hạt nhân yến mạch là cắt thành miếng cũng thường xuyên được nhìn thấy, và đôi khi được coi là lành mạnh. Hầu hết các tổ yến chúng tôi mua đã được nấu chín ít nhất một phần từ yến mạch thô có thể mất đến một giờ để nấu ăn.

  Yen mach chinh hang cua My
  Công dụng bột yến mạch tốt cho bạn? Khác với việc nấu ăn một phần, tổ yến sẽ không được xử lý nhân tạo hoặc xóa mọi sự tốt lành có nghĩa là bột yến mạch vẫn còn cả một hạt, giữ mầm và cám của nó. Nó cũng chứa một số vitamin và khoáng chất, chẳng hạn như folate, giúp sản xuất tế bào và tăng trưởng, và thiamin, hỗ trợ các chức năng của cơ bắp và dây thần kinh, và giúp chuyển hóa carbohydrate.

  Hạt chia mỹ là gì? Nó cũng là một nguồn chất chống oxy hóa, protein, sắt, chất xơ, chất béo lành mạnh và carbohydrate phức tạp.
   

Chia sẻ trang này