1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Yếu tố quan trọng để đi xe đạp học xinh chính hãng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 28 Tháng sáu 2016.

  Ngày nay, xe đạp điện và xe dap cannodale là sự chọn lọc của rất nhiều người không chỉ với các người đi học mà những người đi làm họ cũng chọn lựa xe đạp vì đi xe đạp giúp cho các bạn có sức khỏe tốt và nó rất thân thiện với môi trường.

  Các thành phố lớn hiện thời là địa chỉ mà rất nhiều người chọn lọc xe đạp học xinh giá rẻ nhất là xe đạp thể thao nhưng làm thế nào để đi xe đạp được an toàn nhất. Dưới đây là yếu tố giúp mọi người đi xe an toàn nhất.

  1/ Khi lên dốc bạn không dùng các bàn đạp phanh.

  2/ Bạn không nên nhìn đường chằm chằm khi di chuyển mà bạn cần phải chú ý đến chiếc xe đạp học sinh của mình nữa điều đó có nghĩa là các bạn cần phải quan sát một đoạn ngắn khi mình sắp di chuyển đến vì nếu mọi người quan sát xa quá thì những chỗ mình sắp di chuyển tới bạn sẽ không lưu tâm giả như gặp hòn đá cản đường mọi người đột ngột bóp phanh thì bạn sẽ bị lao về phía trước và ngã người ra như thế sẽ rất nguy hiểm vì vậy khi đi mọi người phải hết sức quan sát.

  Xem thêm: xe đạp FIXED GEAR giá rẻ.

  Yeu to quan trong de di xe dap hoc xinh chinh hang

  3/ Đối với những bít bánh răng không nên dịch chuyển nhiều nhất là các lúc lên dốc và xuống dốc như vậy nó sẽ làm giảm kĩ năng lăn chuyển của bánh xe. Nhưng mà cũng không phải vì thế mà bạn không thay đồi các bít bánh răng đó phải tùy từng đoạn trường chuẩn bị đi để bạn thay đổi và các bạn cần phải thay đổi trước con đường đó để cho bản thân bạn quen dần với mức đạp theo bít bánh răng.

  4/ Không được đột ngột đứng lên trên xe như thế sẽ rất dễ gây tai nạn nếu các bạn mất thăng bằng.

  5/ Chúng ta không nên mặc những quần áo quá chật và khó chịu vì mọi người rất khó điều khiển xe và gây ra cảm giác không thoải mái.

  6/ Khi đi đường mưa các bạn cần phải lưu ý đến những con đường quặt, cua lúc đó bạn cần giảm tốc độ và chọn lọc bit răng cho thích hợp với đường trơn trượt.

  7/ Những lúc leo núi hoặc lên dốc cao bạn nên đứng lên để đạp gia tăng sức mạnh cho bàn đạp nhưng mà cần phải lưu ý là cần phải giữ thăng bằng như thế mới có thể bảo đảm an toàn cho các bạn.
   

Chia sẻ trang này