1. taitrochoi

  taitrochoiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  1
  Toàn Quốc

  zombie tsunami mieenx phis

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi taitrochoi, 28 Tháng hai 2016.

  Nào nếu ai chơi biết đến trò chơi zombie tsunami thì hãy cầm điện thoại của mình lên và truy cập vào wap game của chúng tôi để được hướng dẫn cách tải game zombie tsunami này. Nội dung thì cực kỳ hấp dẫn nói về đội quân quái vật được thu thập trên đường đi hùng hậu chúng đi đến đâu là tàn phá tới đó khiến cho thành phố đổ nát hoang tàn, đó chính là tất cả nội dung của trò chơi miễn phí này! Cùng tải game miễn phí ngay bây giờ thì bạn sẽ là người điều khiển đội quân hùng hậu đó.

  Khi mới nhập cuộc thì bạn chỉ việc điều khiển một chú zombie nhưng khi đi trên đường bạn có thể thu thập nhiều hơn zombie để có thể vượt qua được nhiều thử thách rào cản trong game zombie tsunami miễn phí này, nên nhớ là trên đường đi thì sẽ có nhiều vực sâu hố bom chơi cẩn thận để bảo vệ đồng đội ở đằng sau mình. Nếu có điều kiện thì bạn hãy mua thêm những chú zombie để khi mới vào chơi bạn sẽ có một số lượng nhất định không sợ chết nữa.

  Và một điều phải chú ý nữa đó là những đồng tiền vàng bên đường chỉ có thu thập nó bạn mới có tiền để sắm những thứ mình muốn. Zombie tsunami cho điện thoại đang được đánh giá là một trong những Tro Choi khá là hấp dẫn cho giới trẻ hiện nay. Nếu muốn giải trí thì mình xin giới thiệu cho các bạn những game vui hấp dẫn, trải nghiệm thoải mái sau những giờ học vất vả và giờ làm mệt nhọc!
   

Chia sẻ trang này